ZTE Axon 40 sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 5 với camera dưới màn hình

ZTE chuẩn bị cho ra mắt điện thoại mới ZTE Axon 40, dự kiến sản phẩm sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 5 tới. Như thương lệ, ZTE Axon 40 sẽ mang đến công nghệ camera dưới màn hình.


Xem thêm:


Sản phẩm đầu tiên được trang bị camera dưới màn hình là Axon 20. Công nghệ camera dưới màn hình đã được cải tiến khá nhiều trên ZTE Axon 30 và chúng được cải tiến thêm trên Axon 40.

Theo những rò rỉ gần đây, thế hệ camera dưới màn hình mới sẽ mang đến những cải tiến lớn. Nó có thể ẩn hoàn toàn dưới màn hình mà không quá khác biệt với phần còn lại. Mật độ điểm ảnh của màn hình là 400ppi. Và chắc chắn, camera ẩn dưới màn hình sẽ là điểm nhấn chính. Riêng về cấu hình của máy còn khá ít, nhưng có thể điện thoại sẽ có màn hình Quad HD+. Cả ZTE Axon 20 và Axon 30 đều không đi kèm với cấu hình mạnh nhất. Chúng tôi mong rằng Axon 40 sẽ là một flagship của hãng. Nó có thể đi kèm với chip Snapdragon 778G hay MediaTek 8100 thậm chí là MediaTek 9000. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA ZTE AXON 40 PRO

Trước đây, ZTE Axon sẽ có ba phiên bản Axon, Axon 30 Pro và Axon 30 Ultra. Trên thực tế, chiếc điện thoại có mã A2023H đã được chứng nhận bởi TENAA. Các báo cáo đó cho biết, ZTE Axon 40 Pro. sẽ có xung nhịp 3GHz. Do đó, chúng ta có thể mong đợi chúng được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1. Có thể, ZTE sẽ tung ra phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Pro cùng lúc. Tuy nhiên, camera dưới màn hình sẽ dành riêng cho phiên bản Ultra. Trong khi phiên bản pro có thể giống như phiên bản Nubia Z40 Pro được đổi tên.

Camera dưới màn hình chắc chắn là điểm nhấn của máy. Tuy nhiên, có rất nhiều thách thức mà công ty cần phải vượt qua để sánh ngang với các camera selfie theo dạng đục lỗ.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 16 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In