Xuất hiện tin đồn iPhone 14 Pro sẽ được trang bị camera 48MP

Dòng iPhone 13 năm ngoái có nhiều thay đổi so với iPhone 12. Rõ ràng, Apple đã để lại những thay đổi lớn so với iPhone 14. Gần đây, có vài tin đồn xuất hiện cho rằng iPhone 14 Pro sẽ được trang bị camera 48MP.


Xem thêm:


Dòng iPhone 13 năm ngoái có nhiều thay đổi so với iPhone 12. Rõ ràng, Apple đã để lại những thay đổi lớn so với iPhone 14. Theo những tin đồn gần đây, iPhone 14 Series sẽ là một chiếc smartphone có nhiều thay đổi nhất từ trước đến nay. Điển hình nhất là chúng sẽ được cắt bỏ đi phần tai thỏ. Có thể TouchID sẽ được quay trở lại, nhưng không rõ nó sẽ được đặt trong màn hình hay ở cạnh bên của máy. Gần đây, có vài tin đồn xuất hiện cho rằng iPhone 14 Pro sẽ được trang bị camera 48MP.

Với người dùng Android camera 48MP không phải là một thông tin quá nổi bật. Nokia Lumia 1020 được ra mắt từ năm 2013 đã đi kèm với độ phân giải lên đến 41MP. Tuy nhiên, với tiêu chí của Apple cao chưa chắc đã ngon. Và điều đó đã chứng minh trên các sản phẩm của mình. Có thể iPhone 14 Pro sẽ là bước ngoặc với Apple khi trang bị camera lên đến 48MP.

iPhone 14 Pro sẽ mang đến sự thay đổi lớn nhất về camera cho iPhone kể từ năm 2015

Apple đã không thay đổi độ phân giải camera kể từ 2015, nhưng bây giờ sẽ có những thay đổi. Đó là một bước ngoặc lớn với công ty và giờ đây iPhone 14 Pro cũng đã có tính năng quay phim 8K trên iPhone 14 Pro. Với một camera 48MP người dùng có thể làm được rất nhiều thứ như: chụp chân dung được đẹp hơn, chụp thiếu sáng với hình ảnh chất lượng hơn…

Trước đó, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cũng đã chứng thực về tin đồ camera 4MP trên iPhone. Điều thú vị là ông còn cho rằng máy sẽ được trang bị tính năng zoom bằng ống kính tiềm vọng trên iPhone 15. Nhưng nghe có vẻ hơi mơ hồ bởi từ xưa đến nay Apple không có thói quen nâng cấp camera trong hai sản phẩm liên tiếp.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 15 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In