Xuất hiện ảnh render của Google Pixel 7 Pro chạy Android 13

Gần đây, một số blogger đã tiết lộ bộ ảnh render của Pixel 7 Pro. Những hình ảnh vừa được tiết lộ trùng khớp với những hình ảnh trước đó với phiên bản màu đen.


Xem thêm:


Năm ngoái, Google đã trang bị chip Tensor “nhà làm” cho dòng Pixel 6. Trong năm nay, dòng Google Pixel 7 cũng có thể sử dụng dòng chip Tensor.

Gần đây, một số blogger đã tiết lộ bộ ảnh render của Pixel 7 Pro. Những hình ảnh vừa được tiết lộ trùng khớp với những hình ảnh trước đó với phiên bản màu đen. Từ những hình ảnh đó có thể thấy được Google Pixel 7 Pro về cơ bản vẫn sử dụng thiết kế của thế hệ trước. Nó sử dụng màn hình đục lỗ. Camera sau vẫn được xếp theo chiều ngang và phần cằm màn hình vẫn còn khá dày.

Google Pixel 7 Pro được trang bị một ống kính tele được xếp bên phải, điều mà rất ít các flagship Android hiện nay sử dụng để chụp ảnh xa. Ngoài ra, dòng Google Pixel 7 sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 13. Đây có thể là điện thoại đầu tiên được sử dụng Android 13.

Chip Tensor mới và Android 13

Google Pixel 7 sẽ được trang bị chip Tensor thế hệ thứ hai. Theo nhiều tiết lộ, chip Tensor mới hiệu năng tốt hơn và nhanh hơn so với người tiền nhiệm. Máy sẽ đi kèm với RAM 12GB và có thể trang bị bộ nhớ 128GB hoặc 256GB.

Ngoài việc sở hữu dòng chip mới ra, máy còn đi kèm với một phần mềm mới. Hiện công việc đang được tiến hành trên Android 13. Hệ điều hành mới này sẽ ra mắt cùng với Pixel 7. Chưa có thông tin về dung lượng pin và các màu sắc. Dự kiện, phiên bản Pixel 7 Pro được trang bị dung lượng pin 5000mAh và sạc nhanh 23W.

Nguồn: gizchina
Techmag

 

(Visited 18 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In