Xuất hiện ảnh Samsung Galaxy Z Fold4 với cụm camera tương tự như S22 Ultra

Hình ảnh do Ben Geskin’s tiết lộ Galaxy Z Fold4 vẫn giữ nguyên hình thức như sản phẩm tiền nhiệm. Phần màn hình ngoài sẽ có thiết hẹp và một màn hình lớn bên trong. Nhưng cụm camera bên ngoài lại được thay đổi hoàn toàn với ba camera và một đèn flash.


Xem thêm:


Điện thoại gập đang dần phát triển hơn với sự xuất hiện của Huawei, OPPO hay cả Honor. Samsung dần đang đánh mất vị trí dẫn đầu của mình khi mọi thứ đang dần trở nên hiện đại hơn và mức độ hoàn thiện tốt hơn. Nhưng đó không phải là lý do để Samsung ngừng phát triển sản phẩm của mình. Nhưng Samsung được cho là đang phát triển thế hệ tiếp theo cho Galaxy Z Fold3.

Một vài nhà sáng tạo đã tạo ra những hình ảnh đầu tiên cho Galaxy Z Fold4. Nhưng hình nảy render này đều lấy cảm hứng từ Galaxy S22 Ultra. Điện thoại Galaxy S22 Ultra là dòng điện thoại cao cấp nhất của Galaxy S22. Nếu Galaxy Z Fold4 thừa hưởng thiết kế của S22 Ultra thì cũng là điều dễ hiểu.

Hình ảnh do Ben Geskin’s tiết lộ Galaxy Z Fold4 vẫn giữ nguyên hình thức như sản phẩm tiền nhiệm. Phần màn hình ngoài sẽ có thiết hẹp và một màn hình lớn bên trong. Nhưng cụm camera bên ngoài lại được thay đổi hoàn toàn với ba camera và một đèn flash. Cụm camera này được lấy cảm hứng từ Galaxy S22 Ultra vừa được ra mắt.

Theo hình ảnh được Ben Geskin’s tiết lộ thì thì chúng có thể sẽ có các màu đen, trắng và tím. Nhưng hãy lưu ý rằng, Samsung vẫn chưa cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến Galaxy Z Fold4. Vì vậy hãy xem đây là một thông tin tham khảo thôi nhé. Các thông tin trước đó, Galaxy Z Fold4 dự kiến sẽ được ra mắt vào quý 3 năm 2022. Hiện tại, chưa có thông tin gì về thông số cũng như những cải tiến về mặt camera.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 222 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In