Redmi K50 sử dụng màn hình 2K của Samsung và ra mắt vào ngày 17 tháng 3

Xiaomi lại chuẩn bị cho ra mắt điện thoại Redmi K50 mới sau khi ra mắt Redmi K50 Gaming Edition vào tháng trước tại Trung Quốc.


Xem thêm:


Công ty đã xác nhận rằng dòng điện thoại Redmi K50 sẽ chính thức được công bố cho thị trường Trung Quốc vào ngày 17 tháng 3. Trước khi ra mắt, hãng đã giới thiệu một số tính năng sắp tới của điện thoại. Trong teaser mới nhất của công ty đã xác nhận rằng dòng điện thoại Redmi K50 sẽ có màn hình độ phân giải 2K của Samsung. Màn hình được cho sẽ có mật độ điểm ảnh là 526ppi và hỗ trợ một số điều chỉnh mới. Công ty còn tự hào rằng đây là màn hình đắt nhất trong lịch sử của Redmi. 

Ngoài ra, còn có nhiều tiết lộ khác rằng Redmi K50 sẽ đi kèm với loa kép hỗ trợ âm thanh nỗi Dolby Atmos và chứng nhận Hi-Res Double Gold. Về kết nối, máy sẽ có GPS tần số kép, Wi-fi 6, NFC, IR blaster và được cho là thiết bị đầu tiên trong ngành hỗ trợ Bluetooth 5.3.

Lu Weibing, Giám đốc điều hành của Redmi đã xác nhận rằng dòng Redmi K50 sẽ hỗ trợ hoạt động song song Wi-Fi và Bluetooth. Điều này rất hữu ích cho các game thủ vì nó cho phép họ chơi game bằng tai nghe Bluetooth mà không lo bị delay. Công ty dự kiến ​​sẽ tung ra ba thiết bị – Redmi K50, Redmi K50 Pro và Redmi K50 Pro+ được hỗ trợ bởi Qualcomm Snapdragon 870, MediaTek Dimensity 8100 và MediaTek Dimensity 900.

Nguồn: gizmochina

Techmag

 

(Visited 30 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In