Xiaomi Pad 6 sử dụng chip MediaTek và được ra mắt tháng 8 năm nay

Theo báo cáo mới nhất, máy tính bảng Xiaomi Pad 6 sắp ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 8 năm nay. Hiện tại, vẫn chưa có thêm thông tin về ngày ra mắt chính xác của thiết bị.


Xem thêm:


Năm ngoái, Xiaomi đã ra mắt máy tính bảng Xiaomi Pad 5 tại Trung Quốc. Hiện tại, công ty chuẩn bị tung ra một sản phẩm kế nhiệm tại Trung Quốc vào tháng tới.

Theo báo cáo mới nhất, máy tính bảng Xiaomi Pad 6 sắp ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 8 năm nay. Hiện tại, vẫn chưa có thêm thông tin về ngày ra mắt chính xác của thiết bị. Một báo cáo khác từ tipters Mukul Sharma tuyên bố rằng Xiaomi hiện đã bắt đầu thử nghiệm Xiaomi Pad 6 sắp tới với mã là 22081283G ở Châu Âu và cũng tuyên bố rằng điện thoại sẽ ra mắt vào cuối tháng 7 hay tháng 8.

Mi Pad 6 sắp ra mắt được cho là đã được phát hiện tại trung tâm chứng nhận EEC với mã 22081283G (L83). Cũng có thông tin cho rằng một Redmi cũng sẽ ra mắt một chiếc máy tính bảng với mã là L81A. Các chuyên gia cho rằng Xiaomi và Redmi sẽ ra mắt ít nhất 4 chiếc máy tính bảng trên thị trường là L81, L81A, L82 và L83. Một trong số đó là của Redmi và 3 chiếc còn lại sẽ là Xiaomi Pad 6. 

Các báo cáo cho biết rằng rằng Xiaomi Pad 6 sẽ được sử dụng chipset MediaTek thay vì Qualcomm như các phiên bản trước. HIện tại, vữa chưa có nhiều thông tin về hai chiếc máy tính bảng này.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 81 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In