Xiaomi Pad 6 Series với Snapdragon 888 đạt chứng nhận mới

Sau khi ra mắt Xiaomi Mi Pad 5 vào tháng 8 năm ngoái, phiên bản kế nhiệm là Xiaomi Pad 6 mới đây đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của EEC.


Xem thêm:


Sau khi ra mắt Xiaomi Mi Pad 4 vào năm 2018, công ty đã nghĩ ngơi một thời gian dài trước khi ra mắt Xiaomi Mi Pad 5. Trước khi ra mắt Xiaomi Mi Pad 5, Xiaomi đã muốn tập trung toàn lực vào vào máy tính bảng tầm trung. Tuy nhiên, với Xiaomi Mi Pad 5, công ty đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Từ các báo cáo cho thấy, có vẻ như Xiaomi Pad 6 cũng là một dòng sản phẩm tầm trung. Xiaomi Pad 6 xuất hiện trên cơ sở dữ liệu EEC với 4 phiên bản: L81, L81A, L82 và L83. Điều này sẽ tương ứng với Xiaomi Pad 6, Pad 6 Pro, Pad 6 Pro 5G và máy tính bảng Redmi.

Trở lại thị trường sau vài năm, dòng Xiaomi Mi Pad 5 đã đạt được thành tích xuất sắc. Xem xét những gì Xiaomi Mi Pad 5 mang lại, vẫn còn rất nhiều chỗ để cải thiện. 

Xiaomi Pad 6 series sắp ra mắt

Báo cáo mới nhất đến từ Trung Quốc tuyên bố rằng máy đã đạt được chứng nhận với mô hình cụ thể là 22081281AC. Tên mã trước đây của Xiaomi Pad 5 là M2105K81C. Chúng vẫn có một số điểm tương đồng nên nhiều người suy đón rằng nó là phiên bản tiếp theo của Xiaomi Pad 5. 

Điều đáng nói là đã có một số báo cáo về thông số kỹ thuật của Xiaomi Pad 6 series. Báo cáo phổ biến tuyên bố rằng sẽ có hai phiên bản. Tuy nhiên, có thể chúng sẽ có nhiều phiên bản hơn. Phiên bản giá rẻ sẽ có màn hình 2K với tần số quét màn hình 120Hz và sẽ giữ lại chip Snapdragon 870 trước đó. Điểm đáng chú ý hơn là chúng sẽ có giá bán thấp hơn. 

Phiên bản cao cấp nhất sẽ sử dụng chip Snapdragon 888. 

Phiên bản cao cấp của máy là sản phẩm nổi bật nhất. Theo suy đoán, nó sẽ trang bị chip Snapdragon 888. Điều này cho thấy nó sẽ cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng. Mặc dù Snapdragon 888 luôn gặp vấn đề về mặt nhiệt độ và mức tiêu thụ điện nhưng thiếu sót này về cơ bản đã được bù đắp bằng những yếu tố khác. Chúng sẽ bù lại với khả năng tản nhiệt và dung lượng pin. Ngoài ra, chúng sẽ có thêm màn hình OLED với độ phân giải 2K/ 120Hz.

Thật không may, thông tin này vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, giống như các thế hệ trước chúng được kỳ vọng sẽ được người dùng yêu thích. Kể từ lúc dịch bùng phát, nhu cầu về các thiết bị màn hình lớn như máy tính bảng cũng tăng. Nó sẽ giúp người dùng làm việc học tập một cách dễ dàng hơn. Vì vậy, không chỉ Xiaomi mà nhiều thương hiệu khác cũng đang phát triển máy tính bảng mới.

Ngoài ra, cũng có nguồn tin cho rằng Redmi cũng đang chuẩn bị cho ra mắt máy tính bảng. Hơn nữa, ít nhất sẽ có một chiếc máy tính bảng Xiaomi được hỗ trợ 5G. Đây có thể là Xiaomi Pad 6 Pro. Ngoài Snapdragon 870 cho phiên bản giá rẻ và Snapdragon 888 cho phiên bản cao cấp, và có nhiều báo cáo khác cho rằng phiên bản tầm trung sẽ sử dụng chip Dimensity 8100.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 58 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In