Xiaomi Mix Fold2 sẽ có màn hình Premium Flexible 2k với tốc độ làm mới 120Hz

Xiaomi đã tham gia thị trường điện thoại gập với sự ra mắt của Xiaomi Mix Fold vào năm ngoái và bây giờ gã khổng lồ công nghệ đang phát triển phiên bản Xiaomi Mi Mix Fold2. Nhưng hiện tại hãng vẫn chưa tiết lộ gì về tính năng của máy. 


Xem thêm:


Mới đây, Digital Chat Station đã có một bài đăng trên Weibo liên quan đến màn hình và thông số kỹ thuật của máy. Người này tiết lộ rằng chúng sẽ có màn hình Premium Flexible 2k và sẽ có thiết kế gập như người tiền nhiệm của nó.

Người này cũng tiết lộ rằng điện thoại gập sẽ có màn hình bên ngoài và bên trong đều là 120Hz. Không giống như phiên bản trước đó chỉ có 60Hz. Hơn nữa, màn hình sẽ được làm cong nhẹ về một bên, ngoài hình tương đối mỏng và nhẹ. Điều đáng nói là bài đăng trên Weibo đã không đề cập trực tiếp đến thiết bị. Tuy nhiên, mô tả và các tính năng trong bài đăng lại hướng đến Xiaomi Mix Fold 2.

Các báo cáo trước đây cho rằng điện thoại thông minh có thể gập lại được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 thế hệ 1 Octa-core và chạy trên hệ điều hành Android 12. Xiaomi MIX FOLD 2 có thể sẽ có dung lượng pin cao hơn là 5020 mAh và hỗ trợ sạc nhanh có dây và không dây.

Ngoài ra, điện thoại dự kiến ​​sẽ đi kèm với ba camera phía sau. Nó sẽ có ống kính tele rộng 108MP, siêu rộng 13 MP và ống kính tele 8MP trong khi ở mặt trước, nó có thể có camera selfie 20MP.

Nguồn: gizmochina
Techmag

(Visited 37 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In