Xiaomi MIX Fold 4 sẽ ra mắt sau Galaxy Z Fold 4 chỉ một ngày

Xiaomi đang chuẩn bị cho ra mắt bốn thiết bị cao cấp mới trong vài ngày tới: điện thoại gập MIX Fold 2, tai nghe không dây Bud 4 pro và đồng hồ Watch S1 Pro và máy tính bảng Xiaomi Pad 5 Pro 12,4inch.


Xem thêm:


Vào ngày 11 tháng 8, Xiaomi sẽ tổ chức một hội nghị tại Trung Quốc, nơi họ sẽ cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới. Xiaomi đã ra mắt Xiaomi Pad 5 cách đây vài tháng, được ra mắt tại một số thị trường nhưng Pad 5 Pro và Pad 5 Pro 5G vẫn chưa bán ra toàn cầu. Tại sự kiện này hãng có thể ra mắt thêm Xiaomi Buds 4 Pro.

Thông tin về sản phẩm hiện là rất ít, nhưng có thể hãng sẽ thành công với mức giá $199 như trên Buds 3T Pro. Những chiếc tai nghe này dường như áp dụng thiết kế nhỏ gọn bóng bẩy. Và có thể ra mắt một số thị trường khác trong những tuần tới. Ngoài máy tính bảng và tai nghe, Xiaomi sẽ ra mắt một dòng sản phẩm đặc biệt nữa là điện thoại gập mới Xiaomi MIX Fold 2. Đây là một sản phẩm mà nhiều người dùng đang mong chờ. 

Xiaomi MIX Fold 2 sẽ là điện thoại gập mỏng nhất thế giới

Trên Twitter, Ice Universe nói rằng đây có thể là điện thoại thông minh có thể gập mỏng nhất thế giới chỉ với 5nm khi mở ra. Được biết nó sẽ mỏng hơn so với đối thủ cạnh tranh là Galaxy Z Fold 4. Sản phẩm sẽ được ra mắt vào tối hôm nay. 

Xiaomi MIX Fold 2 có thể đặt được trang bị chip cao cấp nhất của nhà Qualcomm là Snapdragon 8+ Gen 1. Đi kèm với đó có thể là màn hình OLED với tần số quét là 120Hz. Điện thoại sẽ được ra mắt tại Trung Quốc. Nhưng trong tương lai nó sẽ được ra mắt rộng rãi hơn tại các thị trường khác. 

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 89 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In