Xiaomi MIX Fold 2 sẽ sử dụng màn hình UTG của Samsung

Năm ngoái, Xiaomi đã chính thức ra mắt điện thoại có thể gập đầu tiên của mình thuộc dòng MIX, được đặt tên là Mi MIX Fold. Hiện tại, công ty đang phát triển phiên bản gập tiếp theo của mình đó có thể là Xiaomi MIX Fold 2.


Xem thêm:


Ngày ra mắt Xiaomi MIX Fold 2 và thông số kỹ thuật

Nếu không có gì thay đổi, Xiaomi đang làm việc hoặc đang nghiên cứu phiên bản MIX Fold thế hệ thứ 2. Sự kiện ra mắt Xiaomi MIX Fold 2 có thể sẽ được diễn ra vào đầu tháng 3 năm 2022. Đây cũng là thời gian mà hãng đã ra mắt điện thoại gập đầu tiên của mình. Công ty hiện cũng không có phủ nhận gì về thông tin này. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về màn hình gập của hãng đã được tiết lộ trên internet.

Thiết bị mang tên 22061218C. Một báo cáo từ ITHome trích dẫn từ web chứng nhận cho thấy điện thoại sẽ sử dụng màn hình Samsung. Công nghệ kính siêu mỏng của Xiaomi có thể mang lại độ bền và cải thiện được độ linh hoạt. Bên cạnh đó, còn có một thông tin cho rằng Xiaomi sẽ ra mắt một điện thoại gập vào bên trong.

Có gì đáng mong đợi?

Đáng tiếc, những thông tin quan trọng của Xiami MIX Fold 2 vẫn chưa được tìm thấy. Dự kiến, máy sẽ có tốc độ làm mới cao và sẽ đi kèm với chip Snapdragon 8 Gen 1. Điện thoại sẽ được trang bị dung lượng pin 5000mAh và có khả năng sạc nhanh. Và nó sẽ đi kèm với cảm ẩn dưới màn hình.

Nguồn: gizmochia

Techmag

 

(Visited 20 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In