Xiaomi Mi MIX Fold2 có thể được ra mắt váo quý 2 năm 2022

Năm ngoái, Xiaomi đã ra mắt Mi MIX Fold – đây là điện thoại gập đầu tiên của hãng. Hiện tại, đã có nhiều tin đồn cho rằng Xiaomi đang có kế hoạch giới thiếu sản phẩm kế nhiệm. Có thể được gọi là Mi MIX Fold 2.


Xem thêm:


Đã có rất ít thông tin xác nhận về thông tin liên quan đến sản phẩm gập tiếp theo của Xiaomi. Một báo cáo mới từ Digital Chat Station tiết lộ rằng điện thoại có thể gập lại Mi MIX Fold 2 có thể được ra mắt vào quý 2 năm nay. Có nghĩa là sẽ rơi vào khoảng tháng 6 năm 2022.

Xiaomi Mi MIX Fold2

Nếu có báo cáo trước đây là đúng, thì điện thoại Mi MIX Fold 2 sẽ có màn hình 8.1inch với độ phân giải màn hình là 2K. Các chuyên gia cũng cho rằng màn hình bên trong và bên ngoài sẽ có tốc độ làm mới cao.

Xiaomi MIX Flip

Người ta cũng tuyên bố rằng, Xiaomi sẽ sử dụng tấm nền màn hình LTPO mới. Có nghĩa chúng sẽ được hỗ trợ tốc độ làm mới thích ứng, tượng như những gì Samsung đã cung cấp trên điện thoại cao cấp của mình. Khả năng cao máy sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 và dự kiến sẽ sử dụng pin dung lượng lớn, hỗ trợ sạc nhanh. Ngoài MIX Fold 2, Xiaomi cũng có thể tung ra một điện thoại có thể gập lại khác có tên MIX Flip để tương tự như dòng Samsung Galaxy Z Flip.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 66 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In