Xiaomi hợp tác với Leica để phát triển camera trên smartphone

Hôm nay, Xiaomi đã chính thức công bố sẽ hợp tác với Leica. Theo đó, công ty đang phát triển một chiếc điện thoại thông minh mới sẽ ra mắt trong vài tháng tới.


Xem thêm:


Xiaomi đã xác nhận sẽ là đối tác chiến lược lâu dài của Leica và tiết lộ rằng họ đang phát triển một chiếc điện thoại cao cấp mới sẽ ra mắt vào tháng 7 tới. Đây không phải là lần đầu tiên Leica hợp tác với các hãng điện thoại, trước đó đã có Sharp, Huawei và Panasonic. Tuy nhiên, Xiaomi vẫn chưa cho biết bất kì thông tin gì liên quan đến chiếc điện thoại cao cấp sắp tới.

Do điện thoại ra mắt trong vài tháng tới nên có thể chúng sẽ được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1 được ra mắt gần đây. Lei Jun giám đốc điều hành của Xiaomi đã nói rằng sự hợp tác này sẽ tạo nên sự thúc đẩy mạnh mẽ cho chiến lược hình ảnh của công ty.

Xiaomi dường như đang theo chân các thương hiệu Trung Quốc khác  để có một tính năng đặc biệt trên điện thoại cao cấp. Xu hướng này đã được Huawei bắt đầu vào năm 2016 khi công ty hợp tác với Leica để phát triển camera. OnePlus và OPPO cũng đã hợp tác với Hasselblad, trong khi hợp tác với Zeiss.

Mặc dù công ty không tiết lộ điện thoại nào sẽ được trang bị camera mới hợp tác với Leica nhưng theo nhiều tin đồn đó có thể là chiếc Xiaomi 12 Ultra.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 5 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In