Xiaomi 12 Ultra sẽ được ra mắt vào tháng 2 với hệ thống camera mạnh mẽ

Theo Digital Chat Station, Xiaomi 12 Ultra sẽ ra mắt điện thoại cao cấp nhất của mình vào ngày 1 tháng 2 tới đây, nếu thông tin này đúng thì điện thoại sẽ ra mắt ngay dịp Tết Nguyên đán.


Xem thêm:


Xiaomi đã chính thức ra mắt Xiaomi 12 Series tại Trung Quốc. Những sản phẩm này bán sạch sau ít phút được bán ra. Chỉ sau 5 phút công ty đã bán ra với tổng số tiền lên đến 283 triệu đô.

Xiaomi 12 Ultra với điểm mạnh là camera sẽ ra mắt vào tháng 2

Trong Xiaomi 12 Series vẫn còn thiếu một sản phẩm chủ chốt là Xiaomi 12 Ultra. Về phía mình, Xiaomi dường như vẫn muốn giữ im lặng đến khi sản phẩm này được ra mắt. Thông tin này được tiết lộ bởi Digital Chat Station. Theo ông, Xiaomi 12 Ultra sẽ ra mắt sau ngày 1 tháng 2, nếu thông tin này đúng thì điện thoại sẽ ra mắt ngay dịp Tết Nguyên đán.

Trong một số các tính năng, Xiaomi 12 Ultra nổi bật nhất với hệ thống camera, trong đó sẽ có 4 cảm biến và sẽ được hỗ trợ bởi Leica. Trong đó sẽ có một cảm biến Samsung GN5 50MP và đi kèm với ba phụ khác.

Dự kiến, Xiaomi 12 Ultra sẽ đi kèm với màn hình AMOLED 120Hz với độ phân giải QuadHD+. Chúng sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1, RAM 12GB và bộ nhớ trong lên đến 512GB. Dung lượng pin của máy ít nhất là 4500mAh với khả năng sạc nhanh có dây và không dây.

Xiaomi Mix 5

Hiện tại, Mix 5 đang còn là một phiên bản thử nghiệm của Xiaomi. Ở các thế hệ trước, chúng là một màn hình không viền, thân bằng gốm,… Vậy Xiaomi Mix 5 sẽ có gì?

Theo thông tin nội bộ mới nhất, Xiaomi Mix 5 sẽ có một camera ẩn dưới màn hình. Và chúng sẽ gây ấn tượng mạnh với một màn hình, camera và tốc độ sạc nhanh. Khả năng cao, Mix 5 sẽ có hai phiên bản là bản tiêu chuẩn và bản Pro.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 21 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In