Xiaomi 12 Pro có điểm số DxOMark đáng thất vọng

Xiaomi 12 Series là dòng sản phẩm ca cấp nhất của công ty và một trong những điểm mạnh của Xiaomi là camera. Hôm nay, DxOMark đã chính thức đưa ra bài đánh giá camera của Xiaomi 12 Pro.


Xem thêm:


Không giống như Xiaomi 11 Ultra đã đứng đầu bảng xếp hạng DxOMark trong một thời gian dài. Xiaomi 12 Pro có một thất bại thảm hại. Điện thoại có số điểm tổng là 131 điểm, được xếp hạng thứ 14. Xiaomi 12 series là dòng flagship mới nhất của công ty và một trong những điểm mạnh nhất của máy Xiaomi là về camera. Xiaomi Mi 12 Pro còn bị xếp dưới cả Mi 10 Ultra được ra mắt vào năm 2020.Xiaomi 12 Pro sẽ có ba camera, trong đó camera chính có độ phân giải lên đến 50MP, camera góc siêu rộng có độ phân giả lên đến 50MP và camera chân dung là 50MP. Máy cũng được trang bị cảm biến Sony IMX 707 đầu tiên trên thế giới với kích thước 1 / 1,28 inch. Khả năng thu nhận ánh sáng tăng 49% và nó cũng đi kèm với ống kính 7P. Hệ thống camera cũng hỗ trợ chống rung quang học.

Hai camera phụ 50MP còn lại là của Samsung JN1, 50 megapixel, kích thước 1 / 2,76 inch, trong đó ống kính chụp chân dung là ống kính 5P, góc siêu rộng là 6P.

Ngoài phần cứng, camera của Xiaomi 12 Pro cũng được đánh giá cao về mặt thuật toán phần mềm. Thiết bị này hỗ trợ hệ thống theo dõi CyberFocus, có thể tự động nhận dạng cơ thể người, khuôn mặt và thậm chí cả mèo và chó. Chỉ cần bạn chạm hai lần vào vật màn hình, bạn có thể khóa bất kỳ đối tượng nào theo ý muốn và đạt được tiêu điểm như ý muốn.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 16 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In