vivo Y77e chính thức ra mắt với chip Dimensity 800, pin 5000mAh

Sau một thời gian ra mắt Vivo X80 Series, hãng đã trở lại đường đua với những sản phẩm tầm trung và giá rẻ. Hôm nay, vivo Y77e đã chính thức được giới thiệu và đây là sản phẩm tầm trung với thông số kỹ thuật hấp dẫn và kết nối 5G.


Xem thêm:


Thông số kỹ thuật của vivo Y77e

Vivo Y77e vẫn giữ công thức của phân khúc giá rẻ – vi xử lý ngon + pin khủng. Để so sánh, đó là phiên bản thấp hơn của Vivo Y77 được ra mắt tại Trung Quốc với Dimensity 930. Trong khi đó Vivo Y77e lại sử dụng MediaTek Dimensity 810. Nó không phải là chip Dimensity mạnh nhất, nhưng đó là một sự nâng cấp so với dòng Dimensity 700 được sử dụng trên các dòng điện thoại giá rẻ. 

Ngoài chipset 8 nhân 6 nm, chúng ta vẫn sẽ có ba phiên bản bộ nhớ. Phiên bản tiêu chuẩn có RAM 6GB với bộ nhớ trong 128GB, phiên bản có RAM 8GB với bộ nhớ trong 128GB. Vivo đã khá hào phóng khi mang đến một biến thể với 8GB RAM và 256 GB Bộ nhớ trong. Ngoài ra, người dùng có thể mở rộng bộ nhớ qua thẻ nhớ MicroSD lên đến 1TB. 

Vivo Y77e sẽ được trang bị màn hình OLED 6,58inch với độ phân giải FHD+ cùng với đó là tốc độ làm mới 60Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng là 180Hz. Điện thoại sẽ được trang bị dung lượng pin 5000mAh, sạc 18W. Là một chiếc điện thoại giá rẻ tốt, thiết bị mang thiết kế giọt nước. Ở mặt sau, chúng ta có một thiết kế camera theo những thiết kế gần đây của vivo với một hình chữ nhật lớn ở mặt sau. Cụm camera có camera chính 13 MP, trong khi camera thứ hai với camera macro 2 MP. Camera selfie của máy là 8 MP.

Giá bán

Một số hãng sẽ muốn năng cấp màn hình OLED, trong khi một số hãng lại tăng tốc tần số quét màn hình. Trong phân khúc tầm trung và giá rẻ thì người dùng không thể đòi hỏi quá nhiều. Nhưng với vivo là một sản phẩm ngoại lệ, tuy nhiên nó có mức giá không hề rẻ 250USD.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 43 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In