Vivo Y35 sắp ra mắt với Snapdragon 680 và màn hình 6,5inch

Các nguồn tin đã xuất hiện cho rằng Vivo đang chuẩn bị cho ra mắt dòng điện thoại tầm trung Y-Series. Máy có tên mã là V2250 và sẽ ra mắt thị trường với tên thương mại là Vivo Y35.


Xem thêm:


Thông tin về thiết bị đã xuất hiện trong điểm chuẩn Geekbench, cũng như trong cơ sở dữ liệu của một số cơ quan quản lý, đặc biệt là Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC). Vì vậy, khả năng cao điện thoại sắp được ra mắt trong đó có cả thị trường Châu Âu. 

VIVO Y35 đã đạt chứng nhận trên nhiều trang web

Dữ liệu trên Geekbench cho biết nó sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm tám nhân, có thể là chip Snapdragon 680. Đi kèm với đó card đồ họa Adreno 610 và modem Snapdragon X11 LTE. Dung lượng RAM là 4 GB.

Theo tin đồn, mẫu Vivo Y35 sẽ đi kèm với màn hình IPS 6,5 inch và độ phân giải Full HD+. Máy sẽ có ba camera sau, nhưng chúng vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. Ngoài ra, điện thoại sẽ chạy hệ điều hành Android 12 với giao diện Funtouch OS 12. 

VIVO X90 Mini sắp ra mắt

Vivo sẽ sớm ra mắt X90 Mini, theo dữ liệu sơ bộ, model này sẽ có màn hình OLED 5,88 inch độ phân giải Full HD+ và tốc độ khung hình 120 Hz. Máy sẽ đi kèm với với chip MediaTek Dimensity 8200. Theo tin đồn, máy sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay. Mặc dù nhỏ gọn nhưng Vivo X90 Mini vẫn có một hệ thống camera khá ấn tượng. Camera chính của máy là 50MP, camera góc siêu rộng là 15MP và camẻa tele là 10MP.

Nguồn: gizchina
Techmag

 

(Visited 36 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In