vivo X90 mang cảm biến 1inch với nhiều nâng cấp hơn

Cách đây không lâu, vivo đã công bố một số chi tiết thú vị về dòng vivo X90. Các điện thoại mới sẽ sớm xuất hiện và sẽ mang đến những nâng cấp đáng kể hơn về camera. Công ty đã nhấn mạnh rằng những nâng cấp lần này do chính họ và đối tác Zeiss phát triển. Hiện tại, đã có một báo cáo mới cho ta biết về cấu hình thực tế của vivo X90.


Xem thêm:


vivo X90 Series sẽ được trang bị cảm biến 1inch IMX989 của Sony

Theo rò rỉ, dòng vivo X90 sẽ có cảm biến 1inch và đó là cảm biến IMX989 của Sony. Theo suy đoán, điện thoại mới sẽ giới thiệu thế hệ thứ hai của vivo ISP, vivo V2. Nó kết hợp các kỹ thuật ISP truyền thống với các thuật toán AI mới hơn. Nó cũng sẽ hiệu quả hơn vivo V1. Camera thứ ba trên Vivo X90 là một camera chụp tele, một camera được nâng cấp.

Một trong những nâng cấp đáng giá nhất của nó là camera 64MP OmniVision OV64B. Đó là cảm biến 1/2″ với kích thước là 0,7 um pixel, cộng với hỗ trợ ghép pixel 4 trong 1 và HDR so le 3 độ phơi sáng. Tiêu cự của thấu kính là TBD. Điện thoại mới cũng sẽ có một camera chân dung, nhưng lần này, nó sẽ có cảm biến 50 MP. Cảm biến được đề cập là IMX758 (1 / 2.51 ″) và nó sẽ ra mắt cùng với dòng Vivo X90. Rò rỉ cũng nói rằng điện thoại sẽ có Dolby Vision.

Cho đến nay, vivo không tiết lộ khi nào điện thoại sẽ ra mắt chính thức. Nhưng các tin đồn trước đó đều cho rằng máy sẽ được ra mắt vào tháng 12. Trong đó, chúng ta có thể hy vọng rằng chúng sẽ có Vivo X90, X90 Pro và X90 Pro+. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ ra mắt vào với chip Dimensity 9200, đây là dòng chip cao cấp của MediaTek trong năm 2022. Bên cạnh đó, phiên bản Pro+ sẽ đi kèm với chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2. Hiện tại, vẫn chưa rõ vi xử lý của vivo X90 Pro là gì nhưng có thể nó là Snapdragon 8 Gen 2 hoặc Snapdragon 8+ Gen 1.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 54 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In