vivo X90 dự kiến sẽ được ra mắt vào sẽ sử dụng chip Snapdragon và Qualcomm

Nếu không có gì thay đổi thì vivo X90 sẽ có ba phiên bản; phiên bản cơ bản, bản Pro và bản Pro+. Họ vẫn giữ lại phong cách thiết kế của dòng X80 trước đó. Ngoài ra, những điện thoại này sẽ đi kèm với chip Dimensity 9000+ và chip Snapdragon 8 Gen 2.


Xem thêm:;


Nhà sản xuất điện thoại có trụ sở tại Trung Quốc – Vivo đã đẩy nhanh tốc độ tung ra điện thoại cao cấp. Vivo cũng không phải ngoại lệ. Công ty đã ra mắt vivo X80 vào tháng trước. Trong đó, chúng ta sẽ có hai phiên bản là phiên bản chuẩn và phiên bản Pro. Phiên bản Snapdragon 8 Gen 1 và Dimensity 9000 sẽ được sử dụng cho cả hai phiên bản. Cả hai phiên bản đều có hiệu suất tốt nhất. Mới đây thông tin về Vivo X90 xuất hiện khá nhiều trên các trang mạng xã hội.

Theo một số rò rỉ, điện thoại sẽ sớm được bán ra vào tháng 11 tới đây. Điều này cũng trùng hợp với các thông tin mà phía Qualcomm đã đưa ra trước đó rằng Snapdragon 8 Gen 2 sẽ sớm được ra mắt. Điều này cho phép các nhà sản xuất sẽ có thêm nhiều điện thoại mới trong mùa xuân.

vivo X90 vẫn giữ phong cách thiết kế và chiến lược kép của X80

Nếu không có gì thay đổi thì vivo X90 sẽ có ba phiên bản; phiên bản cơ bản, bản Pro và bản Pro+. Họ vẫn giữ lại phong cách thiết kế của dòng X80 trước đó. Ngoài ra, những điện thoại này sẽ đi kèm với chip Dimensity 9000+ và chip Snapdragon 8 Gen 2. Thiết bị này cũng sẽ vượt xa chip Snapdragon 8+ Gen 1 trong điểm chuẩn Antutu và Master Lu.

So với Snapdragon 8+ Gen 1, hiệu suất của chip Snapdragon 8 Gen 2 sẽ được cải thiện 10%, hiệu suất năng lượng được cải thiện 15%, hiệu suất GPU được cải thiện 20%, hiệu suất AI được cải thiện bởi lên đến 50% và hiệu suất ISP cũng sẽ được cải thiện rất nhiều. Chúng ta cũng sẽ biết rằng vivo X90 Pro+ sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX989 với kích thước 1inch và chip hình ảnh tự phát triển.

Nguồn: gizchina

Techmag

 

(Visited 17 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In