Vivo X Fold + sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 9

Đầu tuần này, Vivo đã hé lộ về chiếc điện thoại gập sắp tới của mình có tên là Vivo X Fold+. Bây giờ, thương hiệu cuối cùng đã xác nhận ngày ra mắt của thiết bị.


XEM THÊM:


Thông tin này được tìm thấy bởi TechGoing, bảng quảng cáo chính thức đã tiết lộ rằng vivo X Fold+ sẽ ra mắt vào lúc 7 giờ ngày 26 tháng 9 tại Trung Quốc. Hiện vẫn chưa rõ liệu thiết bị có xuất hiện bên ngoài Trung Quốc hay không.

Bảng quảng cáo tiết lộ thiết kế của điện thoại, nó không khác nhiều so với vivo X Fold đã ra mắt vào đầu năm nay. Nếu không có các màu sắc mới, sẽ rất khó để phân biệt hai màu. Nói về màu sắc, vivo X Fold+ sẽ có các tùy chọn màu mới Đỏ và Xanh.

Thông số kỹ thuật của Vivo X Fold + (tin đồn)

Vivo X Fold + được xác nhận sẽ trang bị chipset Snapdragon 8+ Gen 1. Đây có thể là điểm nâng cấp lớn nhất so với X Fold, đi kèm với đó là pin 4730mAh với sạc nhanh 80W và sạc không dây 50W. Các thông số kỹ thuật khác của thiết bị sẽ giống với model trước.

Vì vậy, chúng ta có thể hy vọng rằng máy sẽ có màn hình 8.03inch có thể gập và màn hình ngoài 6,53inch, cả hai đều sẽ có tốc độ làm mới 120Hz. Về RAM và bộ nhớ máy sẽ có cấu hình RAM 12GB/ 256GB và RAM 12GB/ 512GB. Cuối cùng, đi kèm với đó là camera 50MP và camera trước 16MP.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 16 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In