vivo X Fold điện thoại gập đầu tiên của hãng xác nhận ngày ra mắt

Hôm nay, vivo đã chính thức xác nhận công ty sẽ có tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại Trung Quốc vào ngày 11 tháng 4.


Xem thêm:


Tại sự kiện ra mắt này, công ty sẽ công bố điện thoại có thể gập đầu tiên được gọi là vivo X Fold. Cùng với đó, hãng cũng dự kiến sẽ ra mắt dòng smartphone vivo X Note, vivo Pad và vivo X80.

Trong video teaser được chia sẻ Vivo, họ nó rằng vivo sẽ công bố một kỷ nguyên mới cho điện thoại gập. Có vẻ như vivo đang muốn ẩn ý nói đến Vivo X Fold, được biết đến với mã là Butterfly.

Thông số kỹ thuật dự kiến của vivo X Fold

Dựa theo những thông tin trước đó, vivo X Fold có thể sẽ đi kèm với màn hình OLED 6,53inch với độ phân giải màn hình FullHD+ và một camera selfie theo dạng đục lỗ. Máy sẽ đi kèm với pin 4600mAh với sạc nhanh 80W và sạc không dây 50W.

Điện thoại có thể sẽ có hai phiên bản RAM 12GB/ bộ nhớ 128GB và RAM 12GB/ bộ nhớ 512GB. Các màu sắc dự kiến sẽ có là Đỏ thẫm, Cam và Xanh Lam.

Điện thoại vivo X Fold và vivo X Note sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1. Trong khi đó máy tính bảng mới của Vivo dự kiến sẽ đi kèm với chip Qualcomm Snapdragon 870.

Nguồn: gizmochina
Techmag

(Visited 19 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In