Vivo T2x sẽ sớm ra mắt với chip Dimensity 1300 và pin khủng 6000 mAh

Hôm nay, một rò rỉ vừa tiết lộ thông tin cho biết công ty Trung Quốc này cũng sẽ ra mắt Vivo T2x trong sự kiện sắp tới với bộ xử lý Dimensity 1300 mạnh mẽ.


Xem thêm:

 


Vivo T2 sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 6 và công ty đã tiết lộ hầu hết các thông số kỹ thuật của điện thoại này. Hôm nay, một rò rỉ vừa tiết lộ thông tin cho biết công ty Trung Quốc này cũng sẽ ra mắt Vivo T2x trong sự kiện sắp tới với bộ xử lý Dimensity 1300 mạnh mẽ. Cụ thể, leaker Digital Chat Station mới đây đã tiết lộ thông tin chipset của Vivo T2x cũng như một vài thông số kỹ thuật khác của điện thoại này trên Weibo, và chúng trông khá giống với iQOO Z5.

Cụ thể, Vivo T2x được cho là có màn hình LCD 6,58 inch ở phía trước với một lỗ đục để chứa camera selfie 16MP. Các camera ở mặt sau sẽ có cảm biến 50MP và 2MP. Dung lượng pin sẽ là 6,000 mAh và điện thoại sẽ hỗ trợ sạc 44W để nạp lại năng lượng một cách nhanh chóng.

Chưa hết, di động Vivo còn được tích hợp máy quét dấu vân tay ở nút nguồn và nặng hơn 200 gram với thân máy dày 9.2mm. Mặc dù có thân máy dày hơn Vivo T1x tiền nhiệm, nhưng Vivo T2x có chipset mới hơn, hứa hẹn cung cấp hiệu năng cũng như khả năng quản lý điện năng tốt hơn và xử lý hình ảnh nhanh hơn. Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về smartphone này xuất hiện trên các trang mạng.

Nguồn: gsmarena

Techmag

(Visited 12 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In