vivo sẽ là đối tác chính thức của Fifa World Cup 2022 tại Qatar

Các nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc đang muốn chinh phục thế giới. Trong khi Mỹ lại không thích điều này thì ở Châu Âu lại khác. Xiaomi, OPPO, vivo và Realme đã chinh phục người dùng trong vài năm qua. Mới đây, vivo chính thức xác nhận sẽ là nhà tài trợ chính cho FIFA World Cup 2022 tại Qatar.


Xem thêm:


vivo là đối tác của Fifa cho World Cup hai năm liên tiếp

FIFA World Cup 2022 sẽ bắt đầu sau hai tháng nữa. Mốc thời gian bất thường này xảy ra do điều kiện thời tiết ở Qatar. Do đó, lần đầu tiên sau nhiều năm chúng ta sẽ có một kỳ World Cup diễn ra từ tháng 11 đến tháng 12. Với vivo không phải là một cái tên quá xa lạ. Trước đây, vivo đã là đối tác Fifa World Cup 2018. Nhưng chúng ta chưa biết chính xác điện thoại nào sẽ chính thức được ra mắt tại sự kiện World Cup lần này. 

Có thể điện thoại sẽ được ra mắt trước khi World Cup bắt đầu. Những cái tên có thể xuất hiện lần này như vivo X Fold+, X80 hoặc X Note mới có thiết kế đặc biệt. Tuy nhiên, trọng tâm của lần này là logo của Vivo ở các vị trí quảng cáo ở trên sân banh.

vivo kỳ vọng sẽ tiếp cận được nhiều người dùng trên toàn cầu

Sự hợp tác này chắc chắn sẽ tạo ra sự chú ý với vivo. Dù sao đây là một sự kiện lớn được nhiều quốc gia trên thới giới theo dõi. Trên nhiều quốc gia thậm chí không biết đến thương hiệu điện thoại này. Những người khác có thể biết được đây là một thương hiệu của Trung Quốc.

Công ty đã không ngừng mở rộng sự hiện diện của mình trên toàn cầu. Kể từ năm 2014, hãng đã tiếp cận hơn 60 quốc gia. Với quan hệ đối tác mới, hy vọng hãng sẽ tiếp cận được nhiều người dùng hơn trong đó có hơn 5 triệu người dùng trên toàn cầu. Công ty cũng đang chuẩn bị cho ra mắt dòng vivo X90.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 13 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In