vivo Pad với chip Snapdragon 870 xuất hiện trên Geekbench

Tháng trước, vivo đã hé lộ một chiếc máy tính bảng mới vivo Pad. Máy tính bảng mới có thể sẽ được ra cùng với vivo X Fold và vivo X Note vào ngày 11 tháng 4 tới.


Xem thêm:


Trước khi ra mắt, chiếc máy tính bảng đã xuất hiện trên Geekbench tiết lộ các thông số kỹ thuật như RAM và phiên bản hệ điều hành. Theo các báo cáo từ MySmartProce, vivo Pad có mã là PA2170 được trang bị chipset Qualcomm 8 nhân. Theo thông tin từ trang web dữ liệu, con chip này chính là Qualcomm Snapdragon 870, GPU Adreno 650.

Máy sẽ có RAM 8GB và chạy Android 11 khi xuất xưởng. Đến với hiệu xuất của Geekbench, vivo Pad đã đạt điểm 1027 điểm đơn nhân và 3382 điểm đơn nhân.

Thông số kỹ thuật và tính năng của Vivo Pad (tin đồn)

Theo những rò ri trước đây, vivo Pad sẽ đi kèm với màn hình 11inch độ phân giải 2K và tần số quét là 120Hz. Màn hình cũng sẽ được hỗ trợ Dolby Vision. Máy sẽ có phần thân bằng kim loại và chạy OriginOS dựa trên Android 11. Máy sẽ được hỗ trợ bút cảm ứng vivo Pencil và đi kèm với đó là ba camera sau.

Ngoài ra, các rò rỉ cũng tiết lộ rằng vivo Pad sẽ có camera chính 13MP và camera 8MP ở phía sau. Về camera selfie sẽ có độ phân giải là 8MP theo dạng đục lỗ. Máy sẽ có dung lượng pin 7800mAh và sạc nhanh 44W

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 29 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In