vivo Pad chiếc máy tính bảng đầu tiên của hãng đã được ra mắt

Cùng với Vivo X Note và Vivo X Fold, Vivo đã trình làng Vivo Pad tại thị trường Trung Quốc. Đây là sản phẩm máy tính bảng đầu tiên của công ty. Vivo Pad sở hữu rất nhiều tính năng cao cấp như là màn hình tần số quét cao, bộ vi xử lý Snapdragon 8-series và sạc nhanh 44W.


Xem thêm:


Vivo Pad được trang bị màn hình OLED với kích thước 11 inch độ phân giải 2.5K, tần số quét 120Hz và Dolby Vision. Thiết bị hỗ trợ bút stylus Vivo Pen và bút có thể hút nam châm ở cạnh máy. Máy tính bảng sở hữu thiết kế vuông vắn với module camera hình cữ nhật ở mặt sau. Vivo Pad được trang bị hệ thống bốn loa hỗ trợ Dolby Atmos.

Về cấu hình, thiết bị sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 870 đi kèm với đó là 8GB RAM và 128GB/256GB bộ nhớ trong. Khi bán ra máy tính bảng sẽ được cài đặt sẵn giao diện người dùng Origin OS HD trên nền hệ điều hành Android 11. Mặt lưng là nơi đặt bộ đôi camera bao gồm cảm biến chính độ phân giải 13MP và ống kính góc siêu rộng độ phân giải 8MP. Camera trước có độ phân giải 8MP.

Viên pin có dung lượng 8040mAh hỗ trợ sạc nhanh với công suất 44W. Về kết nối, thiết bị hỗ trợ cổng USB-C, jack âm thanh 3.5mm, WiFi, Bluetooth và NFC. Vivo Pad có ba lựa chọn màu sắc bao gồm xanh nước biển, đen và trắng.

Sản phẩm có hai lựa chọn cấu hình là 8GB RAM + 128GB bộ nhớ trong và 8GB RAM + 256GB bộ nhớ trong với giá bán lần lượt là 2499 NDT (khoảng 9 triệu đồng) và 2999 NDT (khoảng 10.8 triệu đồng).

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 59 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In