vivo đang phát triển sạc siêu nhanh 200W, dự kiến được trang bị trên vivo X90

Theo Digital Chat Station, các tin đồn cho rằng bộ sạc 200W có thể xuất hiện trên Vivo X90 vào năm sau. Nhưng khả năng cao hơn là nó sẽ xuất hiện trên, vivo iQOO 10 Pro.


Xem thêm:

Năm ngoái, Xiaomi đã giới thiệu bộ sạc 200W nhưng nó vẫn chưa được bán ra thị trường. Realme cũng đang phát triển một bộ sạc cực nhanh nhưng nó chỉ ở mức 150W cho điện thoại Realme GT Neo 3. Mới đây, MyFixGuide cho rằng vivo cũng sắp bước vào cuộc đua sạc nhanh với chiếc điện thoại vivo mới.

Vivo đang phát triển bộ sạc 200W, được cho là sẽ sớm ra mắt với Vivo IQOO 10 Pro

Thông tin này được tiết lộ qua Weibo của Digital Chat Station, các tin đồn cho rằng bộ sạc này có thể xuất hiện trên Vivo X90 vào năm sau. Nhưng khả năng cao hơn là nó sẽ xuất hiện trên, vivo iQOO 10 Pro. 

Bộ sạc này có mã là V2001L0B0-CN, với mức sạc 20V – 10A và cung cấp khả năng sạc không dây 20V – 3,25A tương đương với 65W sạc nhanh.

IQOO 9 Pro hiện hỗ trợ sạc nhanh có dây 120W và không dây 50W, và nếu những tin đồn đó trở thành sự thật, thì đây được xem như một tính năng khá hấp dẫn người dùng.

Hiện tại, Realme GT Neo 3 mà chúng tôi đề cập ở trên là một trong những điện thoại thông minh có sạc có dây nhanh nhất trên thế giới và nó hỗ trợ sạc nhanh 150W. Với việc các nhà sản xuất điện thoại khác tham gia cuộc chơi thông số kỹ thuật, tính năng sạc nhanh hơn chắc chắn sẽ trở nên nổi bật hơn trong những năm tới. Và điều này sẽ rút ngắn hơn thời gian sạc của người dùng: không có tốt hơn nếu điện thoại của bạn sạc đầy trong vòng 10 phút. 

Nguồn: phonearena

Techmag

(Visited 166 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In