vivo đã nộp bằng sáng chế điện thoại có thể mở rộng màn hình

vivo dường như đang làm việc trên một chiếc điện thoại có thể mở rộng. Bằng sáng chế đã được vivo nộp cho Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới.


Xem thêm:


Đơn xin cấp bằng sáng chế cho thấy điện thoại có thể mở rộng của vivi có cách hoạt động như OPPO X 2021. Trong nỗ lực thoát khỏi không gian trên màn hình điện thoại. Ngày càng có nhiều nhà sản xuất điện thoại đã tham gia vào sản xuất điện thoại gập. Do đó, thị trường đang có rất nhiều thiết bị cầm tay với màn hình gập. Bên cạnh đó, khái niệm về điện thoại cuộn mới đang khiến nhiều người thích thú hơn. Theo 91mobiles, cho biết rằng điện thoại trượt sẽ là tương lai và sẽ thay thế cho điện thoại gập.

vivo đang phát triển điện thoại trượt

Bằng sáng chế này đã được nộp vào tháng 5 năm nay. Sau đó, nó đã được xuất bản vào ngày 2 tháng 12. Phần màn hình sẽ được mở rộng từ cạnh trái. Trước đó, vivo đã được cấp bằng sáng chế với WIPO cho một thiết bị độc đáo. Bằng sáng chế đó là một chiếc điện thoại có camera trước dưới màn hình có thể tháo rời.

Điện thoại có thể mở rộng không phải là một khái niệm mới. Trước đây, Oppo đã từng giới thiệu những chiếc điện thoại có thể mở rộng của mình. Tuy nhiên, sản phẩm thương mại vẫn chưa được bán ra. Điện thoại có thể mở rộng của vivo có thể kéo dài sang từ cạnh trái.

Mong đợi thêm điều gì?

Máy sẽ được trang bị cổng USB Type-C, loa sẽ được trang bị mặt dưới. Theo những hình ảnh thì máy sẽ có 3 camera sau, camera selfie theo dạng đục lỗ. Vẫn chưa rõ liệu công ty có chuẩn bị cho việc ra bán ra trong vài tháng tới hay chưa. Tuy nhiên, vivo nổi tiếng trong việc sử dụng các thiết kế điện thoại sáng tạo. Có thể trong thời gian tới vivo cũng sẽ tham gia sản xuất điện thoại gập.

Nguồn: gizmochina

Techmag

 

 

(Visited 20 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In