Trên iOS 15.4 và watchOS 8.5 khôi phục Apple Watch bằng iPhone

Bản cập nhật iOS 15.4 và watchOS 8.5 mới của Apple cho phép người dùng khôi phục Apple Watch bằng iPhone một cách dễ dàng.Trong một tài liệu hỗ trợ được cập nhật vào thứ Hai, Apple nói rằng bản cập nhật phần mềm mới của họ, được phát hành hôm thứ Ba, cho phép người dùng khôi phục phần mềm cơ sở của Apple Watch bằng iPhone. Người dùng có Apple Watch đang gặp sự cố gần khôi phụ thì có thể đưa nó tới gần iPhone với điều kiện Apple Watch phải chạy watchOS 8.6 trở lên. Đồng hồ sẽ hiển thị hình ảnh thông báo đang iPhone và Apple Watch đang gần nhau.

Apple lưu ý rằng, đồng hồ phải luôn kết nối với bộ sạc. Apple cho biết người dùng phải nhất đúp vào nút bên phải của Apple Watch và sau đó làm theo các bước tiếp theo trên iPhone. Nếu quá trình khôi phục không hoạt động, tài liệu này đề xuất bạn phải sử dụng mạng Wi-fi 2,4GHz thay vì 5GHz. Quá trình khôi phục cũng yêu cầu iPhone phải chạy iOS 15.4 trở lên với Wifi và Bluetooth phải luôn được bật.

Trước đây, các mẫu Apple Watch hiển thị dấu chấm than màu đỏ cần được mang đến Trung tâm hỗ trợ của Apple để bảo hành. Tính năng mới sẽ cho phép người dùng khôi phục thiết bị đeo mà không cần đến sự giúp đỡ của Bộ phận hỗ trợ của Apple.

Nguồn: gizmochina

Techmag

 

(Visited 11 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In