Trải nghiệm trọn vẹn phiên bản Open Beta của Loạn Chiến Mobile

Sau giai đoạn Alpha Test khá thành công, Loạn Chiến Mobile đã ra mắt phiên bản Open Beta vào ngày 27/7 vừa qua.


Xem thêm:


Là một sản phẩm game MOBA đình đám vừa được công bố ra mắt tại Việt Nam vào giai đoạn nửa cuối năm 2022, Loạn Chiến Mobile gần như đã chiếm lĩnh mọi tiêu điểm trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội.

Sau khi ra mắt phiên bản Alpha Test vào ngày 21/7 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ, Nhà phát hành Funzy đã trình làng phiên bản Open Beta của Loạn Chiến Mobile vào ngày 27/7 mới đây.

Loạn Chiến Mobile phiên bản Open Beta ra mắt ngày 27/7

So với phiên bản thử nghiệm trước đó, bản Open Beta của Loạn Chiến Mobile đã mang đến một trải nghiệm với vô vàn sự kiện hấp dẫn với những quà tặng ingame giá trị. Ở phiên bản này, người chơi sẽ được trải nghiệm trọn vẹn 100% tính năng game, bao gồm các chế độ chơi: 5vs5 truyền thống, Chế độ Sinh Tồn, Cờ Loạn Chiến, Chế độ Thám Hiểm, Trận Chiến 3 Phe, Thung Lũng Chiến… với gần 120 vị tướng.

Và đặc biệt, với việc giai đoạn Alpha Test sang Open Beta không reset thông tin tài khoản, game thủ Loạn Chiến Mobile sẽ được giữ nguyên các mốc thành tích như bậc rank, điểm Vinh danh, các skin đã mua, số lượng Đá Hồn đã nạp trong giai đoạn thử nghiệm. Hay nói ngắn gọn, những thành tựu mà người chơi đạt được trong phiên bản Alpha Test sẽ được giữ nguyên vẹn khi bước sang phiên bản Open Beta.

Tuy nhiên, ngay cả khi người chơi chưa có dịp trải nghiệm phiên bản Alpha Test, thì vẫn còn rất nhiều sự kiện hấp dẫn với vô số tặng phẩm giá trị đang chờ đón ở thời điểm Loạn Chiến Mobile trong giai đoạn thương mại hóa.

Lão Hạc – Tướng xịn được trải nghiệm miễn phí trong giai đoạn Open Beta

Hạ Hầu Đôn – Tướng xịn được trải nghiệm miễn phí trong giai đoạn Open Beta

Lý Bạch – Tướng xịn được trải nghiệm miễn phí trong giai đoạn Open Beta

Hattori – Tướng xịn được trải nghiệm miễn phí trong giai đoạn Open Beta

Kỵ Sĩ Rồng – Tướng xịn được trải nghiệm miễn phí trong giai đoạn Open Beta

Phiên bản Open Beta của Loạn Chiến Mobile cũng khắc phục hầu hết các vấn đề nảy sinh trong phiên bản Alpha Test, hoàn thiện giao diện trò chơi, khắc phục các lỗi dịch thuật và một số vấn đề khác.

Nhìn chung, dù đã tạo được khá nhiều ấn tượng tích cực khi ra mắt phiên bản Alpha Test, nhưng với việc không ngừng hoàn thiện sản phẩm và lắng nghe những ý kiến đóng góp từ cộng đồng, bản Open Beta của Loạn Chiến Mobile vẫn được đánh giá là sẽ còn mang đến những trải nghiệm bùng nổ gấp bội so với màn thử nghiệm trước đó.

Techmag

 

(Visited 46 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In