Touch ID rất khó quay trở lại trên iPhone trong tương lai

Apple đã xem xét hồi sinh Touch ID cho các phiên bản iPhone cao cấp của mình, chúng vẫn đang trong quá trình phát triển. Nhưng khả năng cao tính năng này sẽ không bao giờ có mặt trên thị trường. 


Xem thêm:


Việc chuyển từ Touch ID sang Face ID có những lợi ích cũng như những điểm chưa tốt của nó, vậy nên vẫn còn một số người dùng cảm thấy thích thú với cảm biến vân tay hơn là FaceID. Với Apple thay đổi là một điều gì đó rất khó, vì thế Apple sẽ không quay lưng lại với Face ID trên iPhone trong vài thế hệ tới. Trong bản tin “Power On” hôm qua cho Bloomberg, Mark Gurman nói rằng Apple đã bàn luận về khả năng Apple sử dụng Touch ID trên iPhone trong tương lai.
Apple cũng được cho là đã thử nghiệm các tính năng như Touch ID trong màn hình. Dường như nó đã đến rất gần với phiên bản thương mại, nhưng cuối cùng nó đã không xuất hiện như cá tin đồn trước đó. Ngoài ra, cũng có nhiều tin đồn cho rằng Apple đang thử nghiệm Touch ID vào phím nguồn như trên iPad Air 4, nhưng điều đó vẫn chưa có.

Mark Gurman viết: “Tại thời điểm này, tôi tin rằng Face ID sẽ là lựa chọn hàng đầu của hãng. Trong khi đó, Touch ID sẽ còn lâu nữa mới được trang bị cho iPhone trong tương lai của hãng”. Có thể iPhone 15 sẽ được trang bị Touch ID, nhưng nó sẽ được tích hợp vào trong phím nguồn thay vì được trang bị trong màn hình. 

Nguồn: appleinsider

Techmag

 

(Visited 17 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In