Top 10 thương hiệu phụ kiện điện thoại chất lượng hàng đầu hiện nay

Bài viết này nhằm cung cấp thông tin cho các bạn đang tìm mua cho mình phụ kiện điện thoại nhưng còn mông lung trước thị trường quá nhiều thương hiệu trôi nổi với chất lượng không kiểm soát. Thứ tự trong bài viết chỉ mang tính liệt kê các thương hiệu sản xuất phụ kiện điện thoại chất lượng cao trên thị trường, không mang tính xếp hạng vị thế thực sự của thương hiệu.


Xem thêm:


HOCO 

HOCO. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ (HK) đã thành lập thương hiệu HOCO. Thành lập vào năm 2009, Qua nhiều năm phát triển, thương hiệu HOCO. đã phát triển thành một thương hiệu phụ tùng điện thoại di động và kỹ thuật số nổi tiếng toàn cầu.

Trụ sở chính tại Longhua New District – Thâm Quyến, công ty đã trang bị hiện đại hóa các văn phòng hạng 5A và hệ thống lưu trữ và hậu cần. Là thương hiệu cốt lõi của công ty, HOCO. đã phát triển đại lý của mình tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và sản phẩm gồm thiết bị sạc, pin sạc dự phòng, sản phẩm âm thanh, sản phẩm video, thiết bị gắn trên xe, nội thất gia đình, nhà thông minh, sản phẩm ngoài trời và thể thao, máy tính, sản phẩm giáo dục trẻ em, v.v.

HOCO tuy không có nhà máy trực tiếp sản xuất, các sản phẩm của HOCO đều là OEM, nhưng với định hướng sản phẩm đa chủng loại, công ty dự định xây dựng thương hiệu một cửa hàng bán lẻ thiết bị đầu cuối tự thương hiệu chủ yếu bán phụ tùng kỹ thuật số và các sản phẩm sinh hoạt. HOCO. nhấn mạnh vào chất lượng hàng đầu và được dành để xây dựng các sản phẩm đơn giản, thiết thực và đa màu sắc với phong cách trẻ.

Website: https://hocotech.com/

Các sản phẩm HOCO được bảo hành từ 6 tháng – 12 tháng tại Việt Nam

 • Cáp sạc HOCO
 • Củ Sạc HOCO
 • Sạc dự phòng HOCO
 • Loa bluetooth HOCO

Anker

Anker là một công ty điện tử của Trung Quốc thuộc quyền sở hữu bởi Anker Innovations và có trụ sở tại Thâm Quyến, Quảng Đông. Là thương hiệu sản xuất phụ kiện cho máy tính và điện thoại khá nổi tiếng. Được mới được thành lập từ tháng 9 năm 2011, nhưng hướng đi của Anker rất độc đáo. Để tránh những thương hiệu lớn mạnh tại thị trường nội địa Trung Quốc, ngay từ khi thành lập định hướng của ban lãnh đạo Anker là thị trường Online quốc tế thay vì thị trường nội địa khổng lồ hơn 1.3 tỷ dân Trung Quốc. Anker đã tập trung toàn lực đầu tư vào Amazon và trở thành thương hiệu bán hàng online hàng đầu trên Amazon cho thị trường Mỹ với hơn 300 triệu dân.

Anker không có nhà máy trực tiếp sản xuất, sản phẩm cũng đều được OEM từ các nhà máy tại Trung Quốc nhưng các sản phẩm được kiểm soát chất lượng tốt. Là một trong các doanh nghiệp có chiến lược Marketing Online hàng đầu bởi đội ngũ lãnh đạo đã từng làm việc cho Google nên rất am hiểu các nền tảng mạng xã hội, truyền thông số. Đây cũng là điều dễ hiểu khi Anker rất thành công trên mạng lưới bán hàng Amazon.

Sản phẩm của Anker cũng rất phong phú gồm pin sạc dự phòng, sạc, dây cáp, USB nhiều cổng, thiết bị âm thanh, đồ gia dụng,…

Anker có sự đầu tư mạnh vào thương mại điện tử nên sản phẩm rất thuận tiện đến tay người dùng. Thời gian bảo hành sản phẩm của Anker dài tới 18 tháng.

Các sản phẩm của Anker

 •  Cáp sạc
 • Tai nghe
 • Củ Sạc
 • Sạc dự phòng
 • Hub
 • Ổ điện,…

PISEN

PISEN tập đoàn điện tử hàng đầu về các sản phẩm ngoại vi di động thông minh, được thành lập tại Thâm Quyến, Trung Quốc vào năm 2003 (Tiền thân là doanh nghiệp điện tử PISEN thành lập năm 1994 ), chủ yếu tập trung vào ba mảng phụ kiện, linh kiện chính là điện thoại di động, máy tính bảng; IoT thông minh, Digital và các lĩnh vực dịch vụ số cho người dùng.

PISEN có cơ sở hạ tầng, nhà máy sản xuất rất hùng mạnh

PISEN Thâm Quyến: Cơ sở sản xuất của Nam Trung Quốc đặt tại khu công nghiệp Jintang, quận Henggang, Thâm Quyến, có diện tích 35.000m², với hơn 2000 nhân công tay nghề cao. PISEN Thành Đô: Cơ sở sản xuất của Tây Nam Trung Quốc nằm ở Công viên khoa học và công nghệ xuyên eo biển Thành Đô Ôn Giang, có diện tích 70.000m² với hơn 3000 nhân công tay nghề cao.

PISEN được biết đến là nhà khổng lồ, tiên phong trong ngành phụ kiện số tại Trung quốc cũng như trên thế giới với các sản phẩm như sạc dự phòng, cáp, sạc,… và các loại linh kiện bên trong điện thoại như pin iPhone, pin iPad, pin Macbook, Pin Samsung, Huawei,… pin máy ảnh máy quay , và pin kỹ thuật số.

PISEN nổi tiếng với rất nhiều danh hiệu như: nhà phát minh Sạc dự phòng, Pin máy ảnh chiếm lĩnh 70% thị phần Trung quốc phá thế độc quyền của các công ty công nghệ Hàn Quốc và Nhật bản, Cáp và sạc được tiêu thụ với số lượng cực lớn. Theo thống kê tạp chí tiêu dùng Trung quốc thì cứ 3 người dùng iPhone sẽ có 1 người sử dụng sản phẩm cáp và sạc của PISEN và trong 1 gia đình tại Trung quốc có ít nhất một người sử dụng sản phẩm PISEN, Pin iPhone và màn hình iPhone cũng là những sản phẩm làm lên tên tuổi của PISEN,…

Các sản phẩm của PISEN được biết đến bởi có ưu thế về chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh và dịch vụ đảm bảo. PISEN cũng là hãng tiên phong tích hợp bảo hiểm lên đến 2 triệu đô la mỹ cho tất cả các sản phẩm trên toàn cầu.

Sản phẩm của PISEN hiện đã được xuất trên 150 quốc gia/ vùng lãnh thổ và nhận được sự tín nhiệm hâm mộ của hơn 200 triệu người dùng. Mạng lưới bán hàng O2O rộng khắp với 10.000 đại lý lớn và 260.000 shop trên toàn cầu.

Webiste: https://en.pisengroup.com

Sản phẩm sản phẩm PISEN được bảo hành dài hạn từ 12 – 24 tháng

Các sản phẩm hãng PISEN:

 • Sạc dự phòng
 • Cốc sạc
 • Cáp sạc và truyền dữ liệu
 • Pin iPhone, iPad, Macbook, Samsung,..
 • Màn hình iPhone, Oppo, Huawei,..
 • Pin máy ảnh máy quay, pin kỹ thuật số
 • Thiết bị chăm sóc sức khỏe
 • USB Hub, Convertor
 • Tai nghe
 • Trạm điện di động,…

Baseus

 Được thành lập năm 2011, Baseus là một thương hiệu điện tử tiêu dùng trực thuộc Công ty TNHH Công nghệ Baseus Thâm Quyến, tích hợp nghiên cứu và phát triển, thiết kế và bán hàng. Tuy không trực tiếp sản xuất, tất cả các sản phẩm đều được đặt hàng OEM với thương hiệu Baseus. Nhưng với độ nhạy thị trường cao, sản phẩm được đơn giản hóa từ khẩu hiệu “Dựa vào người dùng”, thể hiện rằng thương hiệu luôn đặt tư duy từ góc độ người dùng và các sản phẩm được thiết kế mang tính thẩm mỹ và giá trị thực tiễn cao.

 

Tuy tuổi đời còn non trẻ với hơn 10 năm phát triển đã giúp Baseus trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng của Trung Quốc và luôn tuân thủ triết lý thiết kế đổi mới thiết kế và tính thẩm mỹ thực tế, tập trung vào công nghệ mới và vật liệu thân thiện với môi trường, đồng thời tích hợp các yếu tố thời trang vào sản phẩm.

Baseus có một hệ thống liên minh các nhà máy sản xuất để đặt OEM sản phẩm với tốc độ cao, đáp ứng nhanh nhất các nhu cầu của thị trường.

Ngoài khả năng đổi mới, Baseus còn tập trung vào sức mạnh kỹ thuật và chất lượng, tìm kiếm các đối tác kỹ thuật xuất sắc trong các lĩnh vực khác nhau và cùng nhau phát triển các sản phẩm cạnh tranh hơn.

Webiste: http://www.baseus.com/

Sản phẩm sản phẩm Baseus được bảo hành dài hạn lên đến 6-12 tháng

Các sản phẩm hãng Baseus

 • Tai nghe Baseus
 • Củ Sạc Baseus
 • Cáp sạc Baseus
 • Sạc dự phòng Baseus
 • Bộ cáp củ sạc Baseus,…

Remax

REMAX là thương hiệu con của Hong Kong Refine Industrial (Asia) Limited. Trung tâm tiếp thị toàn cầu là Thâm Quyến REMAX Co., LTD., Được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở chính tại Thâm Quyến. Remax không đầu tư vào xây dựng nhà máy và không trực tiếp sản xuất, các sản phẩm được OEM thương hiệu Remax bởi các các nhà máy tại Trung Quốc. Môi trường sản xuất của REMAX tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn 5A và nhà kho có diện tích hơn 1.0000m² để đảm bảo cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng cho khách hàng.

Được định vị trong khái niệm thương hiệu của tuổi trẻ, đam mê, thời trang và hạnh phúc, Remax kết hợp tính thực tế và sáng tạo của sản phẩm với màu sắc và hình dáng hoàn hảo, nhằm mục đích cung cấp cho mỗi người tiêu dùng những sản phẩm kỹ thuật số chất lượng cao, hợp thời trang và tuyệt vời cho cuộc sống. Cho đến nay, REMAX đã thiết kế và phát triển hơn 3800 loại sản phẩm, giành được sự tin tưởng và công nhận từ người tiêu dùng trên thế giới với các dòng sản phẩm phong phú và chất lượng sản phẩm vững chắc. REMAX đã thiết lập phạm vi phủ sóng toàn diện ở các khu vực trong nước và nước ngoài với hơn 85 nền tảng bán hàng trực tuyến.  Các kênh bán lẻ cũng trải rộng khắp nơi với hơn 6.300 cửa hàng trải nghiệm thiết bị đầu cuối tại 120 quốc gia.

Website: http://www.iremax.hk/

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng

Các sản phẩm hãng Remax:

 • Tai nghe
 • Củ Sạc
 • Cáp sạc
 • Sạc dự phòng
 • Bộ cáp củ sạc ,…

Rock

Hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp, Công ty Thâm Quyến Renqing Excellence Technology Co., Ltd được thành lập vào năm 2009. Đây là nhà cung cấp giải pháp giá trị gia tăng doanh nghiệp ngoại vi kỹ thuật số nổi tiếng thế giới. Với sản phẩm bảo vệ thiết bị kỹ thuật số làm cốt lõi, nó cung cấp các dịch vụ giải pháp giá trị gia tăng kinh doanh thiết bị ngoại vi kỹ thuật số cho các thương hiệu và nhà phân phối lớn!

Hợp tác với Huawei, Samsung, OPPO, VIVO và Xiaomi tung ra các sản phẩm ốp lưng rất sớm ra thị trường ngay khi có máy mới, thậm chí còn trước khi có máy đã có ốp lưng. Là một thương hiệu hoàn toàn không có nhà máy sản xuất, toàn bộ sản phẩm đều được OEM nhưng Rock với chiến lược phát triển thị trường Quốc tế bằng việc tập trung tuyển lựa nhân sự tiếp thị giỏi đã vươn ra nhiều quốc gia trên thế giới.

Renqing Excellence có nhiều thương hiệu Rock/Rockspace/ihave/8Teen, Bear , một số thương hiệu đã dừng phát triển và có hai thương hiệu nổi tiếng, ROCK và rock space, với các kênh phủ sóng hơn 100 quốc gia và khu vực, đồng thời đã hợp tác sâu rộng với các công ty nổi tiếng thế giới như Huawei, Samsung, OPPO, VIVO và Xiaomi. Vào năm 2018, Renqing Excellence đã được tổ chức đầu tư nổi tiếng Asia Business Capital đầu tư 100 triệu nhân dân tệ, nhằm tăng tốc toàn diện việc phát triển sản phẩm và xây dựng đa kênh.

https://www.rockspace.hk/

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng

Các sản phẩm hãng Rock:

 • Ốp lưng
 • Tấm dán
 • Củ Sạc
 • Cáp sạc
 • Sạc dự phòng,…

Energizer

Energizer Holdings, Inc., có trụ sở chính tại St. Louis, Missouri, Hoa Kỳ, là một trong những nhà sản xuất pin tiểu và các sản phẩm chiếu sáng di động lớn nhất thế giới và được duy trì bởi các thương hiệu được công nhận trên toàn cầu Energizer, Eveready, Rayovac và Varta. Energizer cũng là nhà thiết kế và nhà tiếp thị hàng đầu về các sản phẩm hương thơm và ngoại hình ô tô từ các thương hiệu được công nhận như A / C Pro, Armor All, Bahama & amp; Co., California Scents®, Driven, Eagle Ones, Lexol®, Nu Finish, Refresh Your Car !, và STP.

Energizer tại Việt Nam được biết đến đầu tiên là các loại Pin tiểu Alkaline được bán khắp nơi trong các siêu thị.

Những năm gần đây còn biết đến Energizer có các sản phẩm như cáp, sạc , sạc dự phòng, ốp lưng,. ..loạt sản phẩm này không có trên hệ thống sản phẩm toàn cầu của Energizer bởi  được Energizer cấp phép cho công ty khác quyền sử dụng thương hiệu tự nghiên cứu, thiết kế , đặt hàng sản xuất và kinh doanh.

Các sản phẩm phụ kiện điện thoại hiện được Energizer ủy quyền cho công ty Tennrich có trụ sở tại Đài Loan. Tennrich được Energizer ủy quyền sử dụng thương hiệu từ năm 2009 từ việc thiết kế sản phẩm, đặt sản xuất, marketing và bán hàng.

Theo đó Tennrich sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm liên quan đến chất lượng sản phẩm , uy tín và thương hiệu của Energizer trong phạm vi được cấp phép.

http://www.tennrich.com/

Sản phẩm được bảo hành 12- 24 tháng

Các sản phẩm phụ kiện mang thương hiệu Energizer :

 • Tai nghe
 • Củ Sạc
 • Cáp sạc
 • Sạc dự phòng
 • Tai nghe,….

Aukey

Aukey được thành lập vào năm 2010, công ty có trụ sở tại Thâm Quyến , Quảng Đông. AUKEY chuyên sản xuất các phụ kiện công nghệ để bổ sung và nâng cao phong cách sống kỹ thuật số. AUKEY® kết hợp các công nghệ mới nhất với hơn một thập kỷ chuyên môn về phần cứng để thiết kế và chế tạo các phụ kiện công nghệ di động và điện tử tiêu dùng vững chắc, đáng tin cậy.

Cũng tương tự như chiến lược của Anker, ngay từ khi thành lập Aukey đã hướng đến tập trung vào thương mại điện tử và hướng đến thị trường quốc tế, tránh sự cạnh tranh khốc liệt từ thị trường nội địa Trung quốc. Tuy mới phát triển được hơn 1 thập kỷ nhưng AUKEY đã là người bán Amazon toàn cầu được xếp hạng hàng đầu và có các đối tác phân phối tại hơn 50 quốc gia trên khắp Trung Đông, Đông Nam Á, Bắc và Đông Âu và Mỹ Latinh. Chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm vững chắc được hỗ trợ bởi dịch vụ thân thiện, đáp ứng làm hài lòng những khách hàng thân thiết của chúng tôi trên khắp thế giới.

https://www.aukeys.com/

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng

Các sản phẩm Aukey:

 • Tai nghe
 • Củ Sạc
 • Cáp sạc
 • Sạc dự phòng
 • Tai nghe,….

Ravpower

RAVPower được thành lập vào năm 2011  là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH Công nghệ đổi mới Thâm Quyến Zebao. Với cam kết ban đầu phát triển thiết bị sạc chất lượng cao. Năm 2014, RAVPower bắt đầu triển khai mảng kinh doanh Amazon. Vào năm 2020, doanh số bán các sản phẩm điện RAVPower trên các nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới đứng Top 3 Amazon.

Sản phẩm của Rapower đã gặt hái được nhiều giải thưởng, bao gồm cả Giải thưởng Red Dot và sự yêu thích của khách hàng trên toàn thế giới.

RAVPower bắt đầu triển khai hoạt động kinh doanh trên Amazon vào năm 2014. Kể từ khi phát triển, hoạt động kinh doanh của hãng đã phủ sóng hơn 60 quốc gia và khu vực trên thế giới, đồng thời giành được sự ưu ái hâm mộ của hơn 2 triệu người dùng. Năm 2016, Rapower đã giành được Giải thưởng Người bán chất lượng khu vực của Amazon Global Store Japan Station; năm 2018. Vào năm 2020, doanh số bán các sản phẩm điện RAVPower trên các nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới đứng Top 3 Amazon.

https://www.ravpower.com/

Sản phẩm được bảo hành 12-18 tháng

Các sản phẩm Rapower:

 • Củ Sạc
 • Cáp sạc
 • Sạc dự phòng…

innostyle

Innostyle được thành lập vào năm 2018  thương hiệu thuộc công ty Innostyle innovations Co., Limited có trụ sở tại Room 913b,9/F, Ocean Centre, harbour city, 5 Canton Road, Tsim Sha Tsui, Hong Kong,China. Innostyle cũng đã thành công đăng ký thương hiệu tại Mỹ năm 2020.

INNOSTYLE, lấy cảm hứng từ “ĐỔI MỚI” & “PHONG CÁCH”. INNOSTYLE cố gắng tạo sự khác biệt so với phần còn lại bằng cách tạo ra một mô hình cho quan hệ kinh doanh và người tiêu dùng. Phong cách đáp ứng sự đổi mới trong một công ty được thành lập dựa trên niềm tin rằng sự tuyệt vời và dịch vụ xuất sắc là kết quả của những lựa chọn có ý thức và rằng tính minh bạch và trung thực là chìa khóa để cung cấp khách hàng có giá trị với các sản phẩm cao cấp với mức giá hợp lý.

Tuy tuổi đời còn non trẻ, cơ sở hạ tầng còn khiêm tốn, sản phẩm phát triển theo chiến lược đặt OEM sản xuất tại các xưởng nhà máy tại Trung Quốc, nhưng với tinh thần sáng tạo cao đội ngũ trẻ nhiệt huyết cách làm sáng tạo đúng đắn innostyle đã nhanh chóng được người dùng biết đến bởi sản phẩm có giá thành hợp lý, chất lượng đáp ứng được nhu cầu người dùng.

http://myinnostyle.com/

Sản phẩm được bảo hành 24 tháng

Các sản phẩm innostyle:

 • Củ Sạc
 • Cáp sạc
 • Sạc dự phòng

Lời kết

Qua đây có thể thấy tất cả các công ty sản xuất phụ kiện điện thoại đều có hàng hóa sản xuất tại Trung Quốc. Trung Quốc đi đầu thế giới về ngành công nghiệp phụ trợ. Ngành phụ kiện điện thoại. Chắc chắn trên thị trường hiện nay bạn khó có thể tìm được thương hiệu phụ kiện nào không có made in china. Điều này cũng dễ hiểu bởi Trung Quốc là công xưởng lớn nhất của thế giới. Trung Quốc cũng đang đi đầu Thế giới về công nghệ Ai,..

Trung Quốc hiện nay là nền kinh tế lớn thứ 2 Thế giới chỉ sau Mỹ. Năm 2020 Trung Quốc vượt Mỹ đứng đầu thế giới về tài sản ròng

Giá trị tài sản ròng của Trung Quốc đạt 120 nghìn tỉ USD vào năm 2020, vượt con số 89 nghìn tỉ USD của Mỹ khi thị trường bất động sản phát triển mạnh thúc đẩy giá trị bất động sản tăng lên, theo báo cáo của McKinsey Global Institute.

Trung Quốc cũng là đất nước có tứ đại phát minh làm thay đổi thế giới gồm:  Giấy, in ấn, la bàn và thuốc súng.

Trung Quốc cũng là đất nước phát minh ra kem , sạc dự phòng, và nhiều phát minh hữu ích cho nhân loại.

Nhiều khách hàng kỳ thị sản phẩm Trung Quốc bởi gặp phải các sản phẩm chất lượng kém, các sản phẩm đó đa phẩn là các sản phẩm OEM tiểu chuẩn thấp không kiểm soát kỹ quy trinh và chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường, sản phẩm dập mác, sản phẩm nhái thương hiệu nổi tiếng.

Nếu bạn tìm đúng sản phẩm thương hiệu nội địa nổi tiếng của Trung Quốc tin rằng các bạn sẽ hài lòng, những năm 80 chúng ta thường nghe tới cụm từ hàng Trung ương Trung Quốc đó là sự phân biệt thông dụng trong nhân dân về các mặt hàng chất lượng cao khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm do các xưởng nhỏ lẻ gia công đưa về Việt Nam.

Hy vọng bài viết giúp quý độc giả phần nào có thêm thông tin hữu ích về các sản phẩm phụ kiện cho điện thoại hiện nay.

 

 

(Visited 297 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In