Toàn bộ màu sắc của Samsung Galaxy S22 và Galaxy S22 Ultra

Samsung Galaxy S22 Series vẫn còn một thời gian nữa mới được ra mắt. Nhưng đây là thời gian sôi nổi nhất của những tin đồn. Mới đây nhất là hình ảnh render và màu sắc của các phiên bản đã được tiết lộ.


Xem thêm:


Màu sắc của Galaxy S22

Theo những hình ảnh render bị rò rỉ này, các màu sắc của Samsung Galaxy S22 là: Phantom Pink, Phantom Black, Phantom Green và Phantom White. Nhưng 91Mobiles lại không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến chất liệu ở mặt sau của máy.

Nhìn chung, điện thoại trông không khác nhiều so với Samsung Galaxy S21. Đây có thể nói là lần đâu tiên mà Samsung sử lại thiết kế của dòng sản phẩm cũ. Tuy nhiên, Apple đã làm điều này rất nhiều lần. Có thể Samsung cũng đã học theo cách này của Apple để tiết kiệm được một phần chi phí.

Màu sắc của Galaxy S22 Ultra

Với phiên bản Galaxy S22 Ultra chúng sẽ có nhiều màu sắc khác biệt hơn so với Galaxy S22. Chúng sẽ có các màu: đen, trắng, xanh lục và phiên bản màu tím. Theo như 91Mobiles cho biết phiên bản màu Tím sẽ được gọi là  Burgundy hoặc có thể là Phantom Burgundy – thay thế cho phiên bản màu hồng.

Đây dường như là thiết kế cuối cùng của Galaxy S22 Ultra. Trước đó, đã có nhiều bản render khác nhau có thể thấy được mặt sau của máy. Nhưng với nhiều chuyên gia phiên bản render hiện tại đẹp hơn rất nhiều so với thiết kế cụm camera hình chữ P từng xuất hiện trước đây.

 

Nguồn: androidauthority

Techmag

(Visited 133 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In