Tin đồn lại khẳng định Galaxy S23 Ultra sẽ trang bị cảm biến 200MP

Samsung Galaxy S23 Ultra dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm 2023, nhưng thời điểm hiện tại thì sản phẩm đã được tiết lộ khá nhiều.


Xem thêm:


Thông tin này được tiết lộ bởi Ice Universe, có vẻ như Galaxy S23 Ultra sẽ được trang bị cảm biến lên đến 200MP. Thông tin này từng đã được xuất hiện trước đây bởi một chuyên gia phân tích khác trong ngành.

Samsung Galaxy S23 Ultra có thể đi kèm với camera 200MP

Theo thông tin được chia sẻ có liên quan tới Motorola Edge 30 Ultra mới cũng sẽ có một camera với độ phân giải lên đến 200MP. Tuy nhiên, nó chỉ sử dụng cảm biến Samsung HP1, không phải HP3 mới nhất. Theo Ice Universe, hiện tại vẫn chưa rõ Samsung sẽ chọn cảm biến nào cho chiếc flagship tiếp theo của mình.

Nhưng ý định rõ ràng nhất có thể đoán được là hãng sẽ không sử dụng lại cảm biến 108MP đã dùng cho ba thế hệ trước. Tại thời điểm này vẫn chưa có gì chắc chắn cho chiếc Galaxy S23 Ultra, nhưng có vẻ như 200MP sẽ là một trong những điểm nhấn chính trên điện thoại Samsung Galaxy S23 Ultra.

Hiện tại, Samsung đang chuẩn bị tung ra thị trường dòng điện thoại Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4. Dự kiến bộ đôi này sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 8. Galaxy Z Flip4 như các thông tin trước đây đã tiết lộ nó sẽ không khác gì so với Galaxy Z Flip3 về ngoại hình. Chúng sẽ có các màu sắc như đen, tím, vàng hồng. Các đong hàng sẽ bắt đầu bán ra chính thức vào ngày 27 tháng 8.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 32 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In