Tin buồn, iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ tăng giá bán

Thông tin được tiết lộ bởi LeaksApplePro, Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone 14 Series với mức giá cao hơn so với mức giá của các mẫu hiện tại.


Xem thêm:


Apple chuẩn bị ra mắt một số sản phẩm mới trong năm nay, nhưng dòng sản phẩm được mong đợi nhất từ công ty vẫn là iPhone. Nếu không có gì thay đổi Apple sẽ ra mắt iPhone 14 vào cuối năm nay.

Thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào về sản phẩm mới. Nhưng những thông tin được tiết lộ thì vẫn xuất hiện rất nhiều. Mới đây, thông tin chi tiết về giá của iPhone 14 Series đã xuất hiện trên internet.

Thông tin được tiết lộ bởi LeaksApplePro, Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone 14 Series với mức giá cao hơn so với mức giá của các mẫu hiện tại. Theo đó, iPhone 14 Pro sẽ có giá từ $1,099 trong khi Pro Max sẽ có giá khởi điểm là $1,199. Tuy nhiên, phiên bản chuẩn dự kiến sẽ không thay đổi giá với mức giá khởi điểm là $799. Lý do dẫn đến việc tăng giá là iPhone Pro năm nay ra mắt sẽ có thiết kế mới và đi kèm với nhiều tính năng mới hơn. Nhưng hay lưu ý rằng, việc tăng giá của sản phẩm vẫn đang được xem xét.

Nam nay, Apple dự kiến sẽ tung ra 4 mẫu iPhone, trong đó sẽ có một sự thay đổi. Phiên bản Mini sẽ được thay thế bằng phiên bản iPhone Max 6,7inch. Ngoài ra, thiết kế cũng sẽ có nhiều thay đổi khi iPhone 14 Pro sẽ đi kèm với màn hình đục lỗ. Nó sẽ thay thế cho màn hình tai thỏ hiện tại.

Nguồn: gizmochina

Techmag

 

(Visited 3 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *