TikTok sẽ sớm cho phép bạn tải lên video dài 10 phút

Mạng xã hội TikTok một lần nữa muốn đánh chiếm thị phần của gã khổng lồ Youtube. Theo dữ liệu mới nhất, công ty đang dần triển khải hỗ trợ nhiều hơn trên toàn cầu bằng việc cho đang tải các video có nội dung dài 10 phút.


Xem thêm:


Theo chuyên gia truyền thông nổi tiếng người Anh – Matt Navarra, ông đã nhận một thông báo về việc cập nhật TikTok. Bản cập nhật mới này này cho cả điện thoại và cả PC.

Nhà báo người Anh Chris Stokel-Walker đã xác nhận thông tin này, trích lời người phát ngôn của TikTok: “Hôm nay, chúng tôi rất vui khi đăng tải những video có thời lượng dài lên đến 10 phút, điều này cũng đồng nghĩa với việc người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc sáng tạo nội dung”

Đây không phải là lần đầu tiên TikTok tăng thời lượng tối đa của video tải lên. Lần đầu tiên là vào tháng 7, TikTok đã tăng thời lượng từ 60s đến 3 phút. TikTok sẽ bắt đầu thử nghiệm các video dài này với một số đối tượng người dùng. Đây là một tùy chọn linh hoạt hơn cho người dùng so với trước đây. Nói cách khác, TikTok đang muốn cạnh tranh với Youtube trên nền tảng video.

TikTok và Instagram thử nghiệm trả phí để đăng ký theo dõi

Mạng xã hội TikTok đã bắt đầu thử nghiệm hệ thống đăng ký trả phí. Điều thú vị là Instagram cũng đã bắt đầu với thử nghiệm tương tự. TikTok đang cho phép người sáng tạo nổi tiếng đặt phí để có thể xem nội dung của họ. Tuy nhiên, tính năng này vẫn còn đang được thử nghiệm

Người phát ngôn của công ty nói với Engadget. “Chúng tôi luôn nghĩ ra những cách mới để mang lại lợi ích cho cộng đồng của mình và làm phong phú thêm trải nghiệm TikTok.”

Mặc dù tính năng đăng ký không khả dụng cho tất cả mọi người, nhưng người hâm mộ vẫn có thể hỗ trợ những người sáng tạo yêu thích của họ bằng tiền thông qua nhiều cách khác nhau như mua và gửi quà tặng ảo cho họ.

Nguồn: gizmochina
Techmag

(Visited 17 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In