TikTok đang thử nghiệm nút không thích trên phần bình luận

Nút không thích sẽ sớm xuất hiện trên TikTok. Cụ thể hơn, nó sẽ xuất hiện trong phần bình luận, điều này sẽ thể hiện sự không đồng tình về một nhận xét nào đó dưới video. Tuy nhiên, không có bộ đếm lượt không thích và không cho biết ai không thích video này. Mục tiêu chủ yếu của việc này là để báo cáo spam và những quy định về cộng đồng.


Xem thêm:


Nút không thích đang đặt ra một vấn đề hóc búa cho mạng xã hội. Một mặt, nó cho phép bạn đưa ra ý kiến của mình, ngoài ra còn có thể cảnh báo những người khác về nội dung có chất lượng kém. Mặt khác, nó còn ảnh hưởng tiêu cực đến người sáng tạo nội dung. Đó cũng là lý do khiến Youtube quyết định xóa nó khỏi nền tảng của mình vào tháng 11 năm ngoái.

Tiktok thường lấy “cảm hứng” từ Youtube, nhưng lần này TikTok đang muốn đi theo hướng ngược lại. Trong một bài đăng trên blog gần đây, người dùng giờ đây đã có thể bày tỏ được quan điểm trong phần bình luận. Tuy nhiên, nó chỉ xuất hiện trong phần bình bình luận. Do đó, không thể sử dụng nó trong những buổi live trực tiếp.

TikTok đang thử nghiệm nút không thích trong phần bình luận

Người dùng và cả tác giả của video sẽ không thể biết được ai là người không thích bình luận. Mục đích chính của việc này cũng chỉ để phục vụ cho kiểm duyệt nội dung dễ hơn. Nếu như nhận xét nhận được nhiều lượt không thích khả năng cao bình luận đó sẽ bị xóa. Hiện tại, tính năng này đang được thử nghiệm trên toàn thế giới

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 20 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In