Thư mời WWDC 2022 có thể sẽ được gửi trong tuần này

Apple đã tổ chức một sự kiện vào đầu tháng này. Sự kiện tiếp theo của công ty có khả năng cao sẽ diễn ra vào ngày tháng 6 như năm ngoái. Apple đã gửi lời mời tham dự Hội nghị nhà phát triển toàn cầu lần thứ 32 vào cuối tháng 3 năm ngoái. Nếu Apple không có gì thay đổi, công ty có thể gửi thư mời vào cuối tuần này.


Xem thêm:


Như đã đề cập trước đó, Apple đã gửi thư mời sự kiện WWDC vào ngày 30 tháng 3 năm ngoái. Sự kiện WWDC diễn ra từ ngày 7 tháng 6 đến ngày 11 tháng 6. Tại sự kiện này, Apple sẽ công bố iOS 15, iPadOS 15, macOS Monterey, tvOS 15, watchOS 8,… Năm ngoái, Apple đã tổ chức một sự kiện online do ảnh hưởng từ dịch bệnh. Điều tương tự cũng có thể được diễn ra tại sự kiện năm nay. 

Trước khi dịch bệnh diễn ra, Apple thường tổ chức sự kiện WWDC tại Trung tâm Hội nghị McEnery ở San Jose, California. Vào năm 2020, công ty đã chuyển từ sự kiện trực tiếp sang sự kiện online.

Tại sự kiện này Apple có thể giới thiệu iOS 16, iPadOS 16, macOS 13, tvOS 16, watchOS 9... Ngoài ra, hãng cũng có thể ra mắt một phần cứng mới. Trước đây, có nhiều thông tin cho rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc máy Mac mới vào mùa hè. Hiện tại, vẫn chưa thấy thông tin gì về máy Mac Pro mới và iMac Pro với chipset tùy chỉnh của Apple.  

Nguồn: wccftech
Techmag

 

(Visited 15 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In