Thông số kỹ thuật và kích thước màn hình của OPPO Find N được tiết lộ

Rất nhiều người dùng đang trong chờ sự kiện OPPO INNO Day 2021, có thể hãng sẽ ra mắt điện thoại gập OPPO Find N tại sự kiện này.


Xem thêm:


Màn hình

Theo tờ The Elec, có vẻ như màn hình của OPPO Find N sẽ được sản xuất bởi Samsung với kích thước 7,1inch. Độ phân giải màn hình đã không được OPPO đề cập tới, nhưng có thể nó sẽ đi kèm với tốc độ làm mới 120Hz. Tấm nền LTPO 120Hz này cũng đang được Samsung sử dụng trên Galaxy Z Fold 3 hiện tại.
Trong phần tiết lộ của Evan Blass không tiết lộ bất cứ thông tin gì về màn hình bên ngoài. Nhưng theo The Elec chúng sẽ một màn hình do BOE cung cấp với kích thước 5,45inch. Thông tin này hoàn toàn trùng khớp với Pete Lau đã tiết lộ hôm thứ 6.
Nếu thông tin này là đúng thì màn hình ngoài và màn hình trong của OPPO Find N sẽ có kích thước nhỏ hơn so với Z Fold 3. Có thể đây là cách mà OPPO giải quyết được những vấn đề của điện thoại gập. Có thể nó sẽ bền hơn với thử nghiệm hơn 200.000 lần gập mà không gặp phải vấn đề gì.

Thông số kỹ thuật

Công nghệ màn hình của OPPO Find N cũng là một điều thú vị. Nó không chỉ giảm thiểu được nếp nhăn trên màn hình màn còn giảm tốc độ màn hình xuống mức 0Hz. Đó là tính năng đầu tiên tôi thấy trên điện thoại di động. Hiện tại, One PLus 9 Pro là hãng có phạm vi hoạt động của tần số quét màn hình lớn nhất từ 1Hz đến 120Hz. Trong khi đó, Samsung và Apple chỉ có màn hình từ 10Hz đến 120Hz.
Thật ra, OPPO và OnePlus đều thuộc một công ty mẹ và cả hai công ty đều đã khai phá được hết sức mạnh của màn hình Samsung. OPPO đã từng làm điều đó trên Find X2 Pro với tần số quét từ 10Hz đến 120Hz. Khi đó hãng đã hợp tác với Pixelworks để hiệu chỉnh lại màu sắc. Sau đó, tiếp tục là những sản phẩm cao cấp khác như Find X3 Pro và OnePlus 9 Pro.
Nguồn: phonearena
Techmag
(Visited 36 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In