Thông số kỹ thuật của Vivo X Fold bị rò rỉ với chip Snapdragon 8 Gen 1

Vivo dự kiến sẽ tung ra các dòng X Note và X Fold trong tháng này. Mới đây, một leaker nổi tiếng Digital Chat Station đã tiết lộ thông số kỹ thuật của Vivo X Fold trên Weibo của mình.


Xem thêm:


Vivo X Fold sẽ là điện thoại có thể gập lại đầu tiên của Vivo. Theo thông tin mới nhất, X Fold sẽ có màn hình cong tràn cạnh với thiết kế đục lỗ. Nó sẽ có màn hình 6,5inch với độ phân giải FHD+ và tốc độ làm mới 120Hz. Có vẻ như Vivo X Fold sẽ có thiết kế như Samsung, Huawei và OPPO. Màn hình bên trong của X Fold sẽ có kích thước 8inch với độ phân giải QuadHD+ và tốc độ 120Hz.

Chip Snapragon 8 Gen 1 là một trong những điểm nhấn trên Vivo X Fold. Trong bài đăng không tiết lộ gì về mức RAM và dung lượng lưu trữ. Nó sẽ đi kèm với viên pin 4600mAh, hỗ trợ sạc nhanh 80W và sạc không dây 50W. Nhưng trong thông báo này lại tiết lộ thông tin vê camera của máy. Cụ thể X Fold sẽ có bốn camera với camera chính 50MP, camera 48MP và camera zoom 2x 12MP và camera zoom 5x 8MP.

Rò rỉ đề cập thêm rằng thiết bị sẽ được trang bị một đơn vị bốn camera, sẽ có một camera chụp ảnh 50 megapixel, một camera 48 megapixel, một camera 12 megapixel với zoom 2x và một camera 8 megapixel với zoom 5x.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 19 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In