Thông số kỹ thuật chính cuả Moto Tab G62 được tiết lộ trước khi ra mắt

Mới đây, một chiếc Moto Tab G62 mới của công ty đã được phát hiện với thông số kỹ thuật ở phân khúc tầm trung nhưng thông tin chi tiết về thời điểm ra mắt và thời gian bán ra vẫn chưa được tiết lộ.


Xem thêm:


Thời gian qua, Motorola đã hoạt động rất quyết liệt với các dòng sản phẩm tầm trung và giá rẻ. Năm ngoái, công ty cũng đã bước vào phân khúc máy tính bảng. Giờ đây, dường như công ty đã chuẩn bị tung ra một chiếc máy tính bảng mới.

Mới đây, một chiếc Moto Tab G62 mới của công ty đã được phát hiện với thông số kỹ thuật ở phân khúc tầm trung nhưng thông tin chi tiết về thời điểm ra mắt và thời gian bán ra vẫn chưa được tiết lộ. Motorola Tab G62 sắp ra mắt đã xuất hiện trên danh sách của Google Play Console đã tiết lộ thông số kỹ thuật chính của thiết bị.

Máy sẽ đi kèm với một màn hình với độ phân giải màn hình 1200x200pixel. Độ phân giải này đã từng xuất hiện trên chiếc Moto Tab G70 và nhưng nó sẽ có kích thước màn hình nhỏ hơn là 9,7inch.

Chúng sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 678 cho phiên bản Wifi trong khi phiên bản 4G LTE sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 665 cả hai dòng chip này đều có tuổi đời khá lớn. Đi kèm với đó là RAM 4GB và chúng sẽ trên Android 12 với giao diện người dùng đã được tuỳ chỉnh lại.

Nguồn: gizmochina

Techmag

 

 

(Visited 11 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In