Thời lượng pin Galaxy S22 Series: Nâng cấp hay thất vọng?

Hiện tại, chúng ta đã có tất cả những thông tin về Samsung Galaxy S22. Tuy chúng rất hoàn hảo và đi kèm với nhiều nâng cấp mới nhưng đâu đó vẫn còn điểm khiến người dùng phải thấy vọng vì chúng không được nâng cấp.


Xem thêm:


Thời lượng pin Galaxy S22 và S22+

Trước đó đã có nhiều tin đồn về thời lượng pin sử dụng của máy và đúng như những thông tin trước đó Galaxy S22 đã có dung lượng pin là 3700mAh. Và con số này còn thấp hơn so với thế hệ trước đó là 4000mAh của Galaxy S21. Mặc dù có nhiều người nói rằng nó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến người dùng bởi chip thế hệ mới tiết kiệm điện năng hơn. Cũng giống như phiên bản tiêu chuẩn, S22+ cũng giảm dung lượng pin xuống 300mAh so với sản phẩm tiền nhiệm.
Tuy nhiên, sự thất vọng vẫn chưa dừng lại ở đó. Sau khi có những bài kiểm tra, các chuyên gia đã phát hiện ra rằng Galaxy 22 có thời gian sử dụng pin ngang với Galaxy S21 cho dù chúng được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1.

Thời lượng pin Galaxy S22 Ultra

Samsung Galaxy S22 Ultra là một trong 3 sản phẩm không bị giảm đi thời lượng sử dụng pin. Chiếc flagship cao cấp có dung lượng 5.000 mAh, cao hơn nhiều so với Galaxy S21 Ultra. Có vẻ như Samsung đang muốn tạo nên sự khác biệt giữa các phiên bản trên S22 Series. 

Tốc độ sạc của Samsung Galaxy S22 Series

Như chúng ta đã biết Galaxy S22 vẫn giữ nguyên tốc độ sạc của Galaxy S22 và S22+ ngoại trừ S22 Ultra. Phiên bản cao nhất sẽ có tốc độ sạc là 45W và tốc độ sạc không dây là 15W. Đây là một điểm nâng cấp rõ ràng nhất mà người dùng có thể biết được về pin. Tốc độ sạc của S22 và S22 Plus vẫn không thay đổi ở mức 25Wa và sạc không dây Qi chỉ 15W. Cả ba mẫu điện thoại đều được tích hợp Samsung PowerShare, cho phép chúng chia sẻ năng lượng cho các thiết bị khác, cũng như có thể sạc các phụ kiện nhỏ khác.

Samsung rõ ràng không đột phá về thời lượng pin

Rõ ràng, Samsung Galaxy S22 không có thế mạnh về dung lượng pin. Trong cùng phân khúc với Galaxy S22 thì người dùng dường như ít quan tâm đến dung lượng pin và thời lượng sử dụng của máy. Nên Samsung mới dám đưa ra quyết định táo bạo này. Nhưng đó cũng chỉ là những gì tìm thấy được trên lý thuyết, chúng ta vẫn còn đó những bài test thực tế của máy. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu Galaxy S22 có thời gian sử dụng dài hơn phiên bản tiền nhiệm hay không nhé.
Nguồn: phonearena
Techmag

(Visited 107 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In