Thiết kế của Realme 10 Series được tiết lộ qua ảnh render

Thời điểm cuối năm được xem là điểm vàng với các nhà sản xuất. Thời gian gần đây, chúng ta có thể thấy được sự xuất hiện của Realme 10.


Xem thêm:


Hiện tại, các mẫu Realme 10 và 10  Pro đã đạt chứng nhận truy cập mạng của Ministry of Industry and Information Technology. Trước đó không lâu, Realme 10 Series cũng đã đạt chứng nhận TENAA. Đồng nghĩa với việc nó sẽ sớm được ra mắt. Theo danh sách trên TENAA sẽ cho chúng ta biết một số tính năng của điện thoại sắp ra mắt. Ví dụ: chúng tôi biết rằng Realme 10 sẽ áp có màn hình phẳng, trong khi Realme 10 Pro sẽ có thiết kế màn hình Hyperbol. 

Realme 10 sẽ được trang bị vi xử lý MediaTek tốc độ 2.2GHz. Có thể phiên bản quốc tế sẽ sử dụng chip Helio G99, nhưng chưa có thông tin nào về phiên bản tại Trung Quốc. Màn hình LCD 6,7inch sẽ có độ phân giải là 2400×1080. Camera trước sẽ có độ phân giải là 16MP, trong khi camera sau sẽ bao gồm một cảm biến 108MP và cảm biến 2MP. Dung lượng pin của máy sẽ là 4870mAh. Phiên bản Pro có thể sử dụng chip MediaTek Dimensity 1080. Con chip này cũng sẽ được trang bị trên Xiaomi Redmi Note 12. 

Theo như 91mobiles và OnLeaks đã cho thấy những hình ảnh chi tiết của máy qua render. Như bạn có thể thấy chúng sẽ có hai tùy chọn về màu sắc. Nắp lưng của cả hai điện thoại đều áp dụng thiết gradient lấp lánh. Thêm vào đó, chúng ta sẽ có cụm 2 camera lớn. Nếu nguồn tin này là chính xác thì điện thoại sẽ được bán ra vào đầu tháng 11. Ngay sau đó, Realme cũng sẽ bán ra tại các thị trường khác.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 61 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In