Thiết kế của OPPO Pad được tiết lộ với hình ảnh thực tế

Mới đây đã có một chuyên gia chia sẻ những hình ảnh thực tế liên quan đến OPPO Pad. Theo một chuyên gia đó, những chiếc máy tính bảng này tương thích với bàn phím từ và bút cảm biến của OPPO.


Xem thêm:


Trong một vài ngày tới, OPPO sẽ giới thiệu loạt điện thoại cao cấp Find X5 Series của mình. Ngoài điện thoại thông minh mới, chúng ta có thể thấy được hãng cũng đang muốn bước vào thị trường máy tính bảng. Sau Realme, OPPO là công ty thứ hai trong tập đoàn BBK Electronis tham gia vào thị trường này. Đáng chú ý khi Vivo cũng sẽ tham gia vào thị trường này.

Thông số kỹ thuật của máy đã được tiết lộ rất nhiều, trong khi đó thiết của máy dường như vẫn chưa được xác nhận hay tiết lộ nhiều. Mới đây đã có một chuyên gia chia sẻ những hình ảnh thực tế liên quan đến OPPO Pad. Theo một chuyên gia, những chiếc máy tính bảng này tương thích với bàn phím từ và bút cảm biến của OPPO. Ở mặt sau, chúng ta sẽ có một camera đơn với đèn flash LED với một logo rất lớn. 

Thông số kỹ thuật của OPPO Pad

Theo những rò rỉ trước đó, Oppo Pad sẽ vượt xa Realme Pad về thông số kỹ thuật. Ví dụ như OPPO Pad sẽ được trang bị chip Snapdragon 870 trong khi Realme Pad chỉ sử dụng chip Helio G80. Về phần màn hình OPPO cũng sẽ có màn hình LCD 10.95inch cực lớn với tốc độ làm mới 120Hz. Nhưng đáng tiếc là chúng không được trang bị màn hình OLED. Rõ ràng, hãng không làm sản phẩm này trở nên đắt tiền hơn. 

Oppo Pad có thể đi kèm với ColorOS 12 dựa trên Android 12. Thiết bị sẽ sử dụng pin 8.630 mAh. Dự kiến nó sẽ bán ra tại Trung Quốc trước và sẽ ra mắt thị trường quốc tế trong vài tháng tiếp theo. 

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 14 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In