Thiết kế của Galaxy Watch 5 Series vừa được tiết lộ

Evan Blass vừa tiết lộ thiết kế của Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro. Hai chiếc đồng hồ mới được sẽ được Samsung ra mắt vào 10 tháng 8 tới đây.


Xem thêm:


Đầu tiên, Galaxy Watch 5 có tên mã là Heart, sẽ là sản phẩm kế nhiệm cho cho Galaxy Watch năm trước đó. Hai phiên bản sẽ có sẵn: LTE hoặc Bluetooth, và chúng sẽ có hai kích thước và ít nhất ba màu: Xanh lam, Trắng. và đen. Đồng hồ sẽ được chạy trên giao diện One UI Watch 4.5 dựa trên Wear OS 3.5.

Lộ thiết kế của Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 PRO

Trong khi mẫu Galaxy Watch 5 sử dụng thiết kế tương tự như người tiền nhiệm thì Galaxy Watch 5 Pro (tên mã Project X) sẽ được đổi thiết kế so với Galaxy Watch 4 Classic. Nhưng chúng ta có thể mong đợi rằng, chiếc đồng hồ sẽ trông cứng cáp hơn nhờ tinh thể sappire và titan, nhưng nó sẽ loại bỏ đi tính năng nổi bật nhất trên dòng Classic là núm xoay.

Dự kiến chúng sẽ có phiên bản LTE hoặc Bluetooth với hai màu: Đen hoặc Xám titan. Phiên bản Pro có vẻ sẽ dày hơn một chút so với bản thường. Dày hơn cũng là việc dễ hiểu bởi chúng sẽ có dung lượng pin lớn hơn 572mAh, trong khi Galaxy Watch 4 có dung lượng pin là 361mAh. Về mặt lý thuyết, chúng sẽ có dung lượng pin lớn hơn 60%. Theo nhìu tin đồn, Samsung sẽ tăng giá sản phẩm. Phiên bản tiêu chuẩn có giá là $300, trong khi Galaxy Watch 5 Pro có giá là $550. Chúng sẽ được chính thức ra mắt vào 10 tháng 8.

Nguồn: gizchina

Techmag 

 

(Visited 28 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In