Thêm một thông tin nữa về điện thoại gập của OPPO

Đầu năm nay, OPPO đã phát hành ra mắt điện thoại gập Find N với màn hình bên trong 7,1inch. Màn hình bên ngoài là 5,45inch có tỷ lệ khung hình là 18:9 ngắn hơn và rộng hơn so với tỷ lệ khung hình 25:9 cao hơn và mỏng hơn so với Galaxy Z Fold3.


Xem thêm:

OPPO và Samsung là hai nhà sản xuất điện thoại sử dụng kính siêu mỏng (UTG) cho điện thoại gập. UTG có kích thước khoảng 0,03mm cho phép chúng uốn cong được hơn 200.000 lần mà không gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình thử trước khi sản xuất.
Trong tháng 1, một tập tin bí mật được tìm thấy trong bản Android 12L Beta đã tiết lộ kích thước của màn hình bên trong của Google Pixel Fold sẽ không bằng kích thước của Samsung Galaxy Z Fold3. Tương tư đó, nhà phân tích Ross Young cũng đã nói rằng màn hình bên trong của Google Pixel Fold sẽ có kích thước ngắn hơn so với màn hình của Galaxy Z Fold4.

Điện thoại gập với thiết kế vỏ sò của Oppo dự kiến ​​sẽ nhỏ hơn Galaxy Z Flip

Điều này cho thấy màn hình của Pixel Fold sẽ giống với màn hình của OPPO Find N. Gần một năm trước, đã từng có thông tin cho rằng OPPO đang phát triển một chiếc điện thoại như Galaxy Z Flip. Hôm nay, tin đồn này một lần nữa đã xuất hiện. Tin đồn này cho rằng chiếc điện thoại vỏ sò của OPPO có giá tương đương với $756 thấp hơn Huawei P50 Pocket và Galaxy Z Flip4.
Mặc dù không có thêm bất kỳ thông tin nào về thông số của máy, nhưng chúng ta có thể dự đoán rằng chúng sẽ có kích thước mở ra như Galaxy Z Flip3 là 6,7inch và độ phân giải 1080×2636 với tốc độ làm mới 120Hz. Chúng sẽ có một màn hình nhỏ 1,9 inch bên ngoài để hiển thị các thông báo, tin nhắn.
Nguồn: phonearena
Techmag
(Visited 150 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In