Ad banner
Ad banner

Thế giới Android đầu 2020 – nhiều nhưng “thiếu chất”

Thế giới Android luôn thu hút chúng ta bởi sự đa dạng cùng hàng tá những cải tiến mới mẻ, bất ngờ, xuất hiện mỗi năm. Và nhân dịp đầu năm 2020, hãy cùng dự đoán xem những điều thú vị nào sẽ diễn ra trong năm nay.

2019 lẽ ra đã là năm điện thoại màn hình gập trở nên phổ biến. Nhưng điều đó đã không xảy ra. Chiếc Galaxy Fold thất bại ê chề từ khi chưa bán ra, buộc hãng điện tử Hàn Quốc phải trì hoãn ngày lên kệ và khiến sự hào hứng của người tiêu dùng nhanh chóng bốc hơi. Trong khi đó Huawei Mate X thì chưa bao giờ thực sự được bán ra. Vậy nên, năm 2020 trở thành điểm khởi đầu thật sự của điện thoại màn hình gập.

Theo đó, mở màn năm 2020 sẽ là chiếc Motorola RAZR – không chỉ là một điện thoại màn hình gập mà còn là chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên có thiết kế kiểu vỏ sò, mang lại cho thị trường điện thoại màn hình gập sự đa dạng vốn có của thế giới Android, bên cạnh những chiếc điện thoại màn hình gập kiểu tablet mà chúng ta đã thấy trong năm qua. Tiếp đó, nhiều thông tin cho biết Samsung đang chuẩn bị chiếc điện thoại màn hình gập thế hệ 2 với thiết kế vỏ sò tương tự, và TCL (cùng một vài hãng Trung Quốc khác) cũng đang thử nghiệm với một loạt các thiết kế màn hình và bản lề nhằm cho ra những chiếc điện thoại màn hình gập với hình dáng và kích thước khác nhau.

Tất nhiên, những chiếc điện thoại màn hình gập đời đầu này sẽ chưa thể hoàn hảo – chúng sẽ phải đánh đổi. Vẫn còn rất nhiều vấn đề phức tạp xoay quanh việc tạo ra một chiếc điện thoại có thể liên tục mở ra, đóng vào – từ màn hình, đến mọi thứ khác bên dưới nó. Nhưng năm 2020 ít nhất cũng sẽ mang lại cho chúng ta một cơ hội để trải nghiệm những chiếc điện thoại màn hình gập đó và bắt đầu có cái nhìn chi tiết hơn về những ý nghĩa chúng mang lại.

Follow us:
Hồng Nhi : https://fb.com/suzy994
Thành Phúc: https://fb.com/thanhphuc95
Mỹ Trinh : https://fb.com/voduongmytrinhh

►Youtube: http://techmag.com.vn
►Website: http://www.tapchicongnghe.vn/
►Cộng đồng:
►Fanpage: https://www.facebook.com/techmagvietnam/

TechMag Vietnam – Kênh Review, đánh giá các sản phẩm công nghệ, đánh giá điện thoại, đánh giá laptop, máy tính, phụ kiện, thiết bị điện tử gia dụng… Bình luận, phân tích thị trường công nghệ. Truyền tải nhưng thông tin công nghệ, kiến thức công nghệ hữu ích. Cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.
Tạp chí công nghệ Việt Nam
———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

(Visited 61 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Other Channels