Tất cả những thông tin mới nhất về Galaxy S23 Series

Samsung luôn nằm trong TOP các nhà sản xuất điện thoại có camera chất lượng, vì vậy một số người dùng sẽ mong chờ Galaxy S23 Series sẽ mang có những công nghệ gì mới.


Xem thêm:


Với Galaxy S23 đã được giới thiệu đầu năm nay, chúng đi kèm với một cảm biến mới với các tinh chỉnh nhỏ, tất cả đều mang lại cải thiện cho khả năng chụp thiếu sáng. Năm nay, các tin đồn chỉ ra rằng hãng vẫn sẽ tập trung vào phát triển dòng camera cho Galaxy S23, khiến nó mạnh mẽ và linh hoạt hơn trước.

Những điều đáng mong đợi trên Samsung Galaxy S23

Camera Galaxy S23 Ultra

Galaxy S23 Ultra được cho là sẽ trang bị một những cảm biến 200MP của Samsung. Có thể chiếc điện thoại cao cấp nhất của Samsung sẽ được trang bị cảm biến ISOCELL HPX 200MP của công ty. Nó được cho là có cảm biến lớn 1/1,3 inch, với khẩu độ lớn hơn trước đây là f/1.7 (có nghĩa là nó sẽ thu được nhiều ánh sáng hơn) và kích thước điểm ảnh là 0,6μm.

Cảm biến độ phân giải siêu cao mới này được cho là sẽ cho phép Galaxy S23 Ultra chụp ảnh cực kỳ chi tiết trong điều kiện đủ sáng. Tuy nhiên, trong điều kiện ánh sáng yếu nó sẽ gộp các pixel lại thành một pixel lớn để thu được nhiều ánh sáng hơn.  Vì vậy, đó sẽ là ảnh 50MP trên môi trường ánh sáng trung bình và ảnh 12,5MP khi có rất ít ánh sáng. Về mặt video, cảm biến ISOCELL HPX được cho là có khả năng 8K 30FPS và HDR kép khi quay ở 4K và FHD.

Ngoài ra, còn có một số tin đồ cho rằng Samsung đang phát triển một tính năng “Ultra Stabilization” cho Galaxy S23 Ultra để cạnh tranh với tính năng Action Mode của Apple đã ra mắt trên dòng iPhone 14. Samsung đã cải tiến về khả năng chống rung cho Galaxy S22 năm ngoái, nhưng đây là một cái tiến mới hơn cho phiên bản Galaxy S23 năm sau. Những phần còn lại, dường như sẽ được giữ nguyên trên Galaxy S23 Ultra. Vì vậy, có thể nó sẽ có một camera tele Zoom 10x và 3x 10MP và một ống kính siêu rộng 12MP. Vẫn chưa có thông tin về camera trước.

Camera Galaxy S23 và Galaxy S23 +

Thông tin về camera của Galaxy S23 và S23+ ít được tiết lộ hơn, nhưng ít nhất chúng cũng sẽ được trang bị camera chính 108MP như trên Galaxy S22. Có thể phần còn lại của Galaxy S22 cũng sẽ được giữ nguyên và duy trì trên cả Galaxy S23 và S23+. Việc đưa cảm biến chính trên mẫu cao cấp xuống các phiên bản giá thấp hơn không phải là một nâng cấp nhỏ. Cảm biến 108MP của Galaxy S22 Ultra có khẩu độ là F/1.8 và điểm ảnh của nó là 0,8µm.
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là một rò rỉ trước đó cho thấy rằng camera selfie trên Galaxy S23 và S23+ được cho là đi kèm với cảm biến 12MP.

Samsung Galaxy S23 mới sẽ có bao nhiêu camera?

Samsung có nhiều khả năng sẽ không tiếp tục sử dụng bộ ba camera trên các mẫu Galaxy S23 vào năm sau. Có thể năm nay hãng sẽ sử dụng 4 camera trên Galaxy S23 Ultra: một camera chính, ống kính tiềm vọng tele 10x, tele 3x và siêu rộng.

Camera Samsung Galaxy S23: Bao nhiêu megapixel?

Dưới đây là số megapixel dự kiến ​​cho mỗi camera trên dòng Galaxy S23:
Hãy nhớ rằng tất cả những điều này chỉ dựa trên tin đồn và rò rỉ, vì vậy hãy coi chúng như muối bỏ bể.
Nguồn: phonearena
Techmag
(Visited 33 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In