Tất cả các phiên bản iPhone 14 mới đều sẽ được nâng cấp RAM 6GB

Theo một báo cáo hôm nay từ DigiTimes, cả iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro‌ Max đều sẽ có RAM 6GB và loại bộ nhớ mới hơn và nhanh hơn.


Xem thêm:


Các thông tin mới đây tuyên bố rằng iPhone mới sẽ có RAM LPDDR5 6GB, một chuẩn bộ nhớ mới nhanh hơn và hiệu quả hơn so với chuẩn cũ. Các dòng iPhone hiện tại đang sử dụng LPDDR4X và dự kiến ​​sẽ tiếp tục là sử dụng cho dòng iPhone 14 tiêu chuẩn.

Không giống như dòng iPhone 13, bắt đầu từ 4GB bộ nhớ, tất cả các mẫu iPhone 14 sẽ có RAM 6GB. Bộ nhớ LPDDR5 trên iPhone cao cấp hơn sẽ có nghĩa là hiệu suất tốt hơn và tiết kiệm năng lượng hơn so với các mẫu tiêu chuẩn.

  • iPhone 14: 6GB (LPDDR4X)
  • iPhone 14 Tối đa: 6GB (LPDDR4X)
  • iPhone 14 Pro: 6GB (LPDDR5)
  • iPhone 14 Pro Max: 6GB (LPDDR5)

Đây có thể là một chiến lược mới để mang lại sự khác biệt giữa iPhone 14 thường và iPhone 14 Pro, phiên bản Pro sẽ được trang bị chip A16 Bionic mới. Thông tin này lần đầu tiên được xuất hiện vào thàng 3 bởi Ming-Chi Kuo. Đồng thời người này cũng tiết lộ rằng các phiên bản iPhone 14 tiêu chuẩn sẽ dùng chip A15 hiện tại.

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa thì sự kiện ra mắt iPhone 14 sẽ chính thức được diễn ra. Apple được cho là sẽ có một năm bận rộn với những chiếc iPhone, AirPods và đồng hồ mới. Những chiếc iPhone mới được đồn đại sẽ có một số tính năngh mới và thay đổi mới. Ví dụ như màn hình sẽ không còn cụm notch, camera được nâng cấp, một màu mới…

Nguồn: macrumor

Techmag

(Visited 168 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In