Sự kiện Apple tháng 10 có thể sẽ không được diễn ra

Theo Mark Gurman, sự kiện Apple tháng 10 rất có thể không được diễn ra. Thông tin này đến từ một chuyên gia của Apple. Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng Apple đang chuẩn bị cho sự kiện vào tháng 10 với nhiều sản phẩm mới.


Xem thêm:


Mark Gurman cho rằng gã khổng lồ công nghệ Mỹ không có kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt iPad hoặc MacBook mới vào tháng tới. Thay vào đó, Apple có thể ra mắt các sản phẩm này một cách thông qua báo chí.

Công ty được cho là đang thử nghiệm các mẫu MacBook Pro 14 và 16 inch với chip Apple M2 Pro và M2 Max. Các mẫu iPad Pro mới cũng có thể ra mắt. Apple được cho là đang làm việc trên một chiếc iPad có giá rẻ. Ngoài ra, Apple còn đang chuẩn bị cho ra mắt iPad Pro với chip M2. 

Sự kiện tháng 10 của Apple có thể bị hủy

Nhiều khả năng Apple sẽ tổ chức một buổi ra mắt nhỏ dành cho Macbook Pro mới. Vì vậy, sự kiện Apple tháng 10 có thể không được diễn ra. Hơn nữa, Apple được cho là sẽ ra mắt các thiết bị còn lại trong năm 2022 thông qua báo chí.

Như vậy, sự kiện tháng 9 được xem là sự kiện cuối cùng của năm 2022. Tại đây, Apple đã giới thiệu dòng iPhone 14 mới, Apple Watch Series 8 và AirPods Pro 2. Hy vọng rằng, trong tháng tới Apple sẽ ra mắt Mac Mini với chip M2, iPad Pro với chip M2. Ngoài ra, có thể Apple sẽ ra mắt một chiếc iPad giá rẻ với chip A14 Bionic. Các dòng iPad Pro mới được cho là có màn hình 11inch và 12.9inch.

Nguồn: gizchina

Techmah

(Visited 19 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In