Startup nâng cao hiệu quả nhờ công nghệ hiện đại

Áp dụng tiến bộ công nghệ giúp doanh nghiệp tối giản quy trình quản trị, tiết kiệm thời gian, nguồn lực, từ đó thúc đẩy hiệu suất làm việc và tăng trưởng lợi nhuận.


Xem thêm:


Trong thời kỳ con người làm chủ máy móc để kiến tạo tương lai, công nghệ là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi xây dựng doanh nghiệp. Các thiết bị công nghệ góp mặt vào tất cả các khâu vận hành, giúp doanh nghiệp nâng cấp nguồn lực một cách tối ưu. Để hiểu rõ hơn tác động của công nghệ đối với startup, cùng tìm hiểu mô hình hoạt động của các ngành nghề trái ngược qua góc nhìn của hai đại diện trẻ thành công: CEO Nguyễn Thị Thanh Hiền của Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn VHA và Thư Lê – nhà sáng lập thương hiệu thời trang SSStutter.

Các thiết bị công nghệ hiện đại thay đổi bộ mặt của doanh nghiệp

CEO Thư Lê cho rằng “công nghệ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc định hình và mở ra nhiều cơ hội mới cho ngành thời trang”. Còn CEO Thanh Hiền lại chia sẻ: “Công nghệ thông tin giúp hoạt động kế toán tại doanh nghiệp trở nên hiệu quả, minh bạch và chuyên nghiệp hơn. Việc lưu trữ và phân tích thông tin trên nền tảng tự động hóa và trí tuệ nhân tạo giúp cho việc thu thập, tính toán và báo cáo dữ liệu đơn giản và nhanh chóng hơn để những người làm kế toán tập trung vào các trách nhiệm cao hơn”.

Hai vị CEO trẻ gợi ý rằng, các startup nên đầu tư cho công nghệ ngay từ ban đầu để dựng nên nền móng vững chắc, tạo đà cho sự phát triển. Mặt khác, khi lựa chọn thiết bị công nghệ, cần chuẩn bị trước cho tương lai khi doanh nghiệp mở rộng quy mô. Hạ tầng công nghệ linh hoạt, cho phép nâng cấp và bền vững theo thời gian sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trang bị mới, cũng như tránh khỏi rủi ro mất mát tài liệu, nguồn lực bởi quá trình chuyển đổi sau này.

CEO Thanh Hiền giải quyết khó khăn số hóa kế toán nhờ thiết bị công nghệ HP

Vì những lý do trên, cả hai đều chọn lựa bộ giải pháp công nghệ đến từ thương hiệu hàng đầu trên thị trường: máy in đa chức năng LaserJet M236dw, máy scan ScanJet Enterprise Flow N7000 snw1, dòng laptop ProBook 405, laptop 245 và màn hình dòng E của HP.

CEO SSStutter tận dụng lợi thế công nghệ để nắm bắt nhu cầu thị trường

Khi cân nhắc trang bị máy in cho văn phòng, các doanh nghiệp nhỏ hoặc startup nên chú trọng vào các yếu tố như hiệu suất trang in, quản lý vận hành thiết bị, và đặc biệt là chi phí dành cho in ấn.

Máy in LaserJet M236dw có tốc độ in hai mặt cực nhanh, cho ra các bản in với chất lượng chuyên nghiệp, văn bản đậm và sắc nét. Đây là chiếc máy in thân thiện với túi tiền doanh nghiệp bởi các tính năng như in hai mặt tự động giúp tiết kiệm giấy và tự động tắt khi không sử dụng để tiết kiệm điện, cũng như thân thiện với người dùng vì dễ cài đặt và dễ sử dụng lại còn vận hành tuân thủ các tiêu chuẩn nhãn sinh thái về khí thải như Blue Angel và EPEAT, đảm bảo chất lượng không khí phù hợp để làm việc.

Máy in hỗ trợ in ấn từ xa với ứng dụng HP Smart, cho phép in không dây ngay từ điện thoại, hỗ trợ thúc đẩy năng suất công việc ở mọi nơi.

Đặc biệt, trong bối cảnh chuyển đổi số hiện nay, các doanh nghiệp kế toán như VHA sẽ không thể thiếu những thiết bị scan chuyên dụng có công suất lớn với tốc độ quét và độ chính xác cao.

Máy scan HP ScanJet Enterprise Flow N7000 snw1 có công suất lên đến 7500 trang/ngày cùng tốc độ quét hai mặt lên đến 150 hình/phút và hình ảnh sắc nét. Thiết bị tích hợp công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR cho phép chuyển các hình ảnh quét thành văn bản tài liệu có thể chỉnh sửa, tập tin pdf có thể tìm kiếm và nhiều định dạng khác như word, excel và power point… giúp quá trình số hóa tài liệu trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian và nhân lực.

Máy in LaserJet M236dw và máy scan ScanJet Enterprise Flow N7000 snw1 là giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp thời đại số

Các dòng máy tính dành cho doanh nghiệp như HP 245 G8 và ProBook 405 G8/G9 có hiệu năng mạnh mẽ đến từ bộ xử lý dòng AMD Ryzen 5000 sẽ đáp ứng nhu cầu xử lý dữ liệu cường độ cao của các phòng ban như kế toán, kỹ thuật và nhân sự. Đặc biệt, thiết bị có tính ổn định đáng tin cậy, tránh lỗi trong vận hành, một nguyên nhân thường gặp làm giảm hiệu quả khi phải xử lý lại một công việc nhiều lần. Các dòng máy tính này cũng được thiết kế để người dùng tự nâng cấp theo nhu cầu sử dụng có thể gia tăng trong tương lai, giúp tối ưu vòng đời của khoản đầu tư.

Đối với doanh nghiệp cần độ bảo mật cao thì dòng máy tính ProBook là lựa chọn hoàn hảo trong tầm giá vì được trang bị các tính năng bảo mật mạnh mẽ đa cấp độ từ cảm biến vân tay một chạm, tùy chọn nhận diện khuôn mặt bằng camera hồng ngoại, tùy chọn màn hình chống nhìn trộm Sure View, đến bảo mật trình duyệt web Sure Click và BIOS tự phục hồi Sure Start.

Đồng bộ hệ thống thiết bị doanh nghiệp với giải pháp công nghệ HP

Còn với các doanh nghiệp quan tâm đến chi phí thì một chiếc máy tính có chi phí sở hữu thấp hơn mà vẫn đảm bảo hiệu năng ổn định, bền bỉ, ít hỏng hóc như HP 245 G8 sẽ rất phù hợp để trang bị một số lượng lớn cho công ty. Nhờ chọn lựa thiết bị công nghệ phù hợp, hiệu suất làm việc tại VHA lẫn SSStutter nhân lên gấp nhiều lần, giúp các doanh nghiệp này linh hoạt thích ứng trong cuộc đua chuyển đổi số và tiếp cận nhanh chóng những xu hướng mới.

Chọn lựa sản phẩm HP dành cho doanh nghiệp:

Techmag

(Visited 26 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In