Sony Xperia Ace 3 được xem như iPhone SE của Android

Nếu Apple iPhone SE3 mới ra mắt khiến nhiều người thèm khát muốn sở hữu chúng. Nhưng nếu bạn là fan Android, đừng lo vì Sony sẽ cho bạn một chiếc điện thoại nhỏ gọn sắp được ra mắt với tên gọi là Xperia Ace 3.


Xem thêm:

Thông tin được tiết lộ bởi Zollege và hợp tác với @OnLeaks để có được những hình ảnh render. Hình ảnh này được xây dựng trên chiếc Xperia Ace 2 được ra mắt vào năm 2021 tại Nhật Bản. Hình ảnh cho chúng ta thấy chúng sẽ có màn hình theo dạng giọt nước và viền màn hình lớn. Trong khi đó iPhone SE3 có các cạnh trên và dưới đều rất dày do chứa cảm biến Touch ID. Nhưng Sony lại không cắt giảm bớt cạnh dưới, khả năng cao hơn là Xperia Ace 3 sẽ tích hợp cảm biến vân tay ở cạnh bên của máy.
Thiết bị này được cho là có kích thước gần giống với người tiền nhiệm của nó (139,7 x 68,6 x 9,1mm so với 140 x 69 x 8,9mm cho Ace 2) và cùng kích thước màn hình 5,5 inch. Khả năng cao camera chỉ còn một camera chính với độ phân giải với độ phân giải 13MP. Thông số kỹ thuật của máy vẫn là một điều bí ẩn, nhưng Zollege đang suy đoán rằng chúng sẽ được ra mắt vào tháng 6 với mức giá là $327. Giá này cao hơn so với phiên bản Ace 2 với mức giá là $190.
Có nhiều thông tin cho rằng chúng sẽ có dung lượng pin 4500mAh và sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 888. Nhưng điều đó khó có thể xảy ra vì chiếc điện thoại này chỉ là chiếc smartphone giá rẻ. Bởi Sony cũng đang phát triển một chiếc điện thoại cao cấp giá rẻ giá $1000, có thể chúng sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1 Plus.
Ace 3 có thể sẽ đi kèm với một con chip tầm trung. Trước đó, Ace 2 được trang bị chipset Helio P35. Liệu thiết bị này sẽ được ra nhiều thị trường hơn hay chỉ được bán ra tại Nhật Bản.
Nguồn: phonearena
Techmag
(Visited 28 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In